ไลฟ์สไตล์
100 year

รถกระบะเสียหลักประสานงาเก๋ง จยย.เบรกไม่ทันชนด้วย ดับ 1 เจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2558 18:00 น.
SHARE

กระบะกาฬสินธุ์ ซิ่งเสียหลักข้ามเลนประสานงารถเก๋งอย่างจัง ขณะจักรยานยนต์ขี่ตามหลังเบรกไม่ทัน ชนด้วย เป็นเหตุเสียชีวิต 1 ศพ บาดเจ็บ 4 ราย รถพังยับ คาด ฝนตกถนนลื่น

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 58 พ.ต.ท.สุเทพ ภูกัณหา พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากที่ถนนกาฬสินธุ์-กมลาไสย บริเวณบ้านโนนสว่าง ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลกาฬสินธุ์, หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลกมลาไสย, หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลห้วยโพธิ์ เพื่อเข้าช่วยเหลือทันที โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย เป็นหญิง 4 ราย ชาย 1 ราย ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์มาสด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กข 4333 กาฬสินธุ์ สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มี นางอรุนรัตน์ นาสะอ้าน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกมลาไสย และเพื่อนที่มาด้วยกัน 2 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบกระบะท้ายของรถเชฟโรเลตสีเทา หมายเลขทะเบียน บธ 2007 กาฬสินธุ์ หลุดอยู่กลางถนน ส่วนตัวรถตกลงคลองข้างทาง สภาพพังยับทั้งคัน มี นายสุวัฒน์ รัตนมาต อายุ 58 ปี ชาว ต.หนองแปน อ.กมลาไสย เป็นคนขับขี่ และพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนสภาพด้านหน้าพังยับเยิน มี นางสาวมุรยา ฉายจอมพล เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วน นางสาวจินตหรา ฉายจอมพล น้องสาวที่ซ้อนท้าย ได้บาดเจ็บสาหัส

รถกระบะกาฬสินธุ์ เสียหลักประสานงาเก๋ง จยย.เบรกไม่ทันชนด้วย ดับ 1 เจ็บ 4
รถกระบะกาฬสินธุ์ เสียหลักประสานงาเก๋ง จยย.เบรกไม่ทันชนด้วย ดับ 1 เจ็บ 4

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้เกิดมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ขณะนั้นรถกระบะขับมาจาก อ.กมลาไสย มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกาฬสินธุ์ ส่วนรถยนต์ได้ออกมาจากตัวเมืองมุ่งหน้าไป อ.กมลาไสย โดยมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลัง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งใหญ่ รถกระบะเกิดเสียหลักข้ามเลนไป ทำให้รถยนต์ที่ขับสวนทางมาเบรกไม่ทันเนื่องจากฝนตกถนนลื่น อีกทั้ง ทัศนวิสัยในการมองเห็นยังไม่ชัดเจน ทำให้รถทั้ง 2 คัน พุ่งชนประสานงากันอย่างจัง กระบะหลุดออกมา ส่วนตัวรถตกลงคลอง ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ขี่ตามหลังรถยนต์มาเบรกไม่ทัน ทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว โดยพนักงานสอบสวน จะทำการสอบสวนคู่กรณีทุกฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 06:53 น.