ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กวาดล้างพื้นที่เสี่ยงกว่า 100 จุดทั่วชลบุรี ยึดปืน-ยาเสพติดเพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2558 01:38 น.
  SHARE

  ผบช.ภ.2 แถลงกวาดล้างพื้นที่เสี่ยงกว่า 100 จุดทั่วชลบุรี ยึดปืน-ยาเสพติดเพียบ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว หลังเกิดเหตุระเบิดราชประสงค์ ...

  เวลา 11.30 น. วันที่ 31 สิงหาคม ที่ห้องประชุม บช.ภ.2 พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 พร้อมกับ พล.ต.ต.นิติพงศ์ เนียมน้อย ผบก.ภ.จว.ชลบุรี และ พ.ต.อ.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกันแถลงข่าวโชว์ผลการกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่พัทยา บางละมุง หนองปรือ และนาจอมเทียน พร้อมของกลาง อาวุธปืนสั้นและยาวรวม 18 กระบอก กระสุน 106 นัด ยาบ้า 2221 เม็ด ยาไอซ์ 140 กรัม กัญชา 7.81 กรัม ได้ผู้ต้องหาคดียาเสพติด จำนวน 17 คน คดีอาวุธปืน จำนวน 12 คน คดีการพนัน 10 คน และคดีหลบหนีเข้าเมือง จำนวน 52 คน รวม 91 คน

  พล.ต.ท.ธเนตร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.2 เปิดเผยว่า การกวาดล้างในครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของ คสช. และ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว หลังเกิดเหตุการณ์ที่แยกราชประสงค์ โดยได้สนธิกำลังตำรวจทั้งจังหวัดชลบุรี ออกกวาดล้างตามจุดเสี่ยงจำนวน 100 จุด ในวันที่ 29 ส.ค. จนได้ผู้ต้องหาพร้อมของกลางจำนวนมาก ซึ่งจะมีการกวาดล้างอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กวาดล้างอาชญากรรมชลบุรีพัทยาปืนอาวุธยาเสพติดระเบิดราชประสงค์สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยวข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้