ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายดังพัทลุง อ้าง แย่งปืน กระสุนลั่นเจาะหัวแฟนสาวดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2558 01:22 น.
SHARE

ตร.พัทลุง ส่งศพสาว แฟนทนายหนุ่ม ถูกยิงที่ศีรษะ ไปผ่าพิสูจน์ ที่ รพ.มอ.หาดใหญ่ ตามความประสงค์ของญาติ ด้านทนายหนุ่มรับ มีปากเสียงกันในรถ ก่อนแฟนสาวจะหยิบปืนของตัวเอง เพื่อฆ่าตัวตาย จึงได้เข้าแย่ง จนปืนลั่น ...

ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า จากกรณีที่ น.ส.ชุติมณฑน์ สิงหะพล อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174 ม.1 ต.ควนมะพร้าว อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง ถูกกระสุนปริศนาเข้าที่บริเวณกกหูขวา กระสุนทะลุบนศีรษะจนเสียชีวิต ขณะ นายวีรชาต นุ้ยขาว อายุ 38 ปี ทนายความชื่อดังคนหนึ่งของ จ.พัทลุง อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ที่ 3 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง จ.พัทลุง แฟนหนุ่มได้นำส่ง รพ.พัทลุง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา

โดยในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เขม่าดินปืนทั้งผู้ตาย และทนายหนุ่ม เพื่อประกอบการสืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามกฎหมาย โดยยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาใคร ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ต.อ.ภวัต ประชาญสิทธิ์ ผกก.สภ.เมืองพัทลุง เผยว่า นายวีรชาต พร้อมเพื่อนทนาย ได้เดินทางมาให้ปากคำต่อ พ.ต.อ.เพ็ญศักดิ์ แก้วพา พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง และ พ.ต.ต.วิจิตร เกื้อรุ่ง พงส.สภ.เมืองพัทลุง โดยให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับแฟนสาวในรถเก๋งคันดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ต่อมาผู้ตายได้หยิบปืนของตนที่เก็บไว้ในช่องเก็บของระหว่างเบาะนั่ง พร้อมจ่อขมับตนเองเพื่อฆ่าตัวตาย จึงเข้าแย่งปืน จนปืนลั่นขึ้น จากนั้นจึงได้พาแฟนสาวส่ง รพ.พัทลุง และเดินทางเข้าพบตำรวจในคืนเกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายวีรชาต ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือไม่มีเหตุผลอันควร ซึ่งทางด้าน นายวีรชาต ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

พ.ต.อ.ภวัต กล่าวอีกว่า ตอนสายวันเดียวกัน ทางตำรวจก็ได้นำศพของ น.ส.ชุติมณฑน์ ไปผ่าพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (รพ.มอ.หาดใหญ่) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตามความประสงค์ของมารดาผู้ตายและคณะญาติๆ แล้ว ทั้งนี้ เพื่อตรวจพิสูจน์หาร่องรอยวิถีกระสุนในศพผู้ตาย ซึ่งคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนอย่างตรงไปตรงมา และจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย พร้อมกันนั้นก็ได้รายงานให้ พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล ผบก.ภ.จว.พัทลุง และ พ.ต.อ.สมเกียรติ ฤทธิ์เลื่อน รอง ผบก.ภ.จว.พัทลุง ผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าวได้รับทราบแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วีรชาต นุ้ยขาวชุติมณฑน์ สิงหะพลยิงแฟนสาวภวัต ประชาญสิทธิ์ผกก.สภ.เมืองพัทลุงรับมีปากเสียงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยทนายความพัทลุงแย่งปืนปืนลั่นกระสุนเจาะหัวข่าวภูมิภาคผ่าพิสูจน์แฟนสาวปืนจ่อขมับ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 05:37 น.