ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแก๊งโจ๋ ไล่ยิงอริเจ็บ 1 ชาวบ้านโดนลูกหลงอีกราย ฉุนถูกมองหน้า!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2558 01:55 น.
SHARE

ตร.เมืองสมุทรปราการ จับรวบแก๊งวัยรุ่นก่อเหตุยิงคู่อริหน้าร้านสะดวกซื้อบาดเจ็บ 1 คน ขณะที่มีกระสุนลูกหลงถูกชาวบ้านเจ็บอีก 1 สารภาพถูกคู่อริ มองหน้า หาเรื่องก่อน ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 31 ส.ค.58 พล.ต.ต.ธนา ชูวงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.ท.นพดล ช่างเรือน สว.สส.ฯ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายตี๋ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นายคิด (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นายเป๋ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี พร้อมด้วยเยาวชนจำนวน 3 คน และของกลาง รถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมคซ์ สีขาวหมายเลขทะเบียน 3 กก 3326 กทม. อาวุธมีด จำนวน 2 เล่ม ผู้ต้องหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพกอาวุธปืนเข้าไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร 

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 30 ส.ค.58 ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท และมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อกลางซอยวิทยุการบิน ถนนสุขุมวิท ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุได้พากันหลบหนีไป

ต่อมาหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกพฤติกรรมระหว่างก่อเหตุไว้ได้โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุหนึ่งใน นั้นคือ นายตี๋ จึงได้ติดตามไปจับกุมตัวไว้ได้ที่บ้านพักย่าน ต.แพรกษา และขยายผลจับกุมพวกที่ร่วมก่อเหตุไว้ได้ อีก 5 คน และอยู่ระหว่างหลบหนีอีก 2 คน

จาการสอบทราบว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มของนายอัษฎา ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ กลุ่มของนายแจ็ค (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะยกพวกใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายกันระหว่างนั้นกลุ่มของนายแจ็ค สู้ไม่ไหว จึงได้หลบหนีเอาตัวรอด เข้าไปในร้านสะดวกซื้อก่อนที่นายตี๋ จะชักอาวุธปืน ยิงเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ กระสุนพุ่งไปถูกบริเวณต้นขาซ้ายของนายแจ็คได้รับบาดเจ็บ และยังพลาดไปถูกบริเวณแขนขวาของ นายพีระพัฒน์ เสือโพธิ์ไทย อายุ 18 ปี ชาวบ้านที่เข้ามาซื้อในร้านสะดวกซื้อได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ก่อนกลุ่มของนายตี๋ จะขึ้นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมคซ์ ซึ่งมีนายเป๋ (นามสมมติ) เป็นคนขับ หลบหนีไป กระทั่งถูกจับกุมได้ดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุผู้ต้องหาอ้างว่า อยู่กับพวกที่กำลังหลบหนี

ส่วนทางด้านนายตี๋ สารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุทางด้านกลุ่มผู้บาดเจ็บได้มาหาเรื่องพวกตนก่อน ส่วนมูลเหตุมาจากเรื่องมองหน้ากัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋ยิงคู่อริจับโจ๋ยิงคู่อริเจ็บยิงหน้าเซเว่นยิงหน้าร้านสะดวกซื้อมองหน้ากันชักปืนยิงซอยวิทยุการบินถนนสุขุมวิทข่าวทั่วไทยสมุทรปราการข่าวไทยรัฐออนไลน์สภ.เมืองสมุทรปราการต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ทะเลาะวิวาทกราดยิงธนา ชูวงศ์7-11

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:13 น.