คดียิง'เสี่ยสมยศ' คืบหน้า 70% ไม่ตัดปมขัดแย้งครอบครัว

ข่าว

  คดียิง'เสี่ยสมยศ' คืบหน้า 70% ไม่ตัดปมขัดแย้งครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ส.ค. 2558 15:40 น.

  รอง ผบ.ตร. ติดตามความคืบหน้าคดีลอบยิงเสี่ยพระราม 9 คาเฟ่ เผยสำนวนสอบสวนคืบหน้าไปกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมให้น้ำหนักไปที่ 3 ประเด็นใหญ่ๆ การพนัน วิ่งเต้นคดี และความขัดแย้งในครอบครัว

  วันที่ 10 ส.ค.58 ที่ สถานีตำรวจบาลคลองตัน พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอก รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เรียกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.คลองตัน เพื่อประชุมติดตามความคืบหน้า คดีคนร้ายลอบยิงนายสมยศ สุธางค์กูร เจ้าของพระรามเก้าคาเฟ่ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา ด้านชุดสอบสวนเผยทำสำนวนคืบหน้าไปแล้ว 70%

  พลตำรวจเอกเรืองศักดิ์ กล่าวว่า ความคืบหน้าของคดีนายสมยศ ขณะนี้ผ่านมา 42 วันแล้ว ของการสืบสวนสอบสวน มีความคืบหน้าไปมาก มีการทำงานบูรณาการร่วมกัน จากทุกฝ่าย ทั้งฝ่ายสืบสวนสอบสวน สน.คลองตัน กองบังคับการนครบาล 5 กองปราบปราม และกองพิสูจน์หลักฐาน จากการประชุม พบว่าในส่วนของสำนวนการสอบสวน มีความสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 70% โดยขณะนี้มีการเรียกพยานมาแล้ว 31 ปาก ในส่วนของการติดตามมือปืนผู้ก่อเหตุขณะนี้กองปราบปรามกำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งเมื่อได้ตัวมาก็จะเปรียบเทียบกับหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่มีอยู่ แต่ขณะนี้ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

  ทั้งนี้ การสืบสวนเจ้าหน้าที่ยังคงวางแนวทางไว้ 3 เรื่องคือ การพนัน วิ่งเต้นคดี และความขัดแย้งในครอบครัว ส่วนเรื่องการวางกรอบระยะเวลาให้เจ้าหน้าที่ พลตำรวจเอกเรืองศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ทำงานด้วยความรอบคอบที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คืบหน้าคดียิงสมยศลอบยิงเสี่ยพระราม9คาเฟ่สมยศ สุธางค์กูรพระราม9คาเฟ่พล.ต.อ.เรืองศักดิ์ จริตเอกยิงสมยศรอง ผบ.ตร.ข่าวไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 08:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์