มท.1 ซ้อมปั่นจักรยาน 6 กม. พุทธมณฑล

ข่าว

  มท.1 ซ้อมปั่นจักรยาน 6 กม. พุทธมณฑล

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ส.ค. 2558 05:24 น.

  มท.1 ซ้อมปั่นจักรยาน ระยะทาง 6กม. รอบพุทธมณฑล เตรียมพร้อมร่างกายก่อนวันที่ 16 ส.ค. ที่จะร่วมปั่นจักรยาน โครงการ"ไบด์ฟอร์มัม" รับต้องซ้อมไว้ก่อนเพราะเกรงวันจริงร่างกายไม่พร้อม  

  ที่ จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานมา ว่า เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 9 ส.ค.58 พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.กระทรวงมหาดไทย พร้อมคณะนายทหารผู้ติดตาม ได้เดินทางมาซ้อมปั่นจักรยานเพื่อแม่ ที่บริเวณถนนโดยรอบพระพุทธมณฑล ต.ศาลายา จ.นครปฐม โดยมีข้าราชการใน จ.นครปฐม เช่น นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผวจ.นครปฐม นำคณะข้าราชการระดับสูงของจังหวัดเข้าร่วม โดยในการซ้อมครั้งนี้มีประชาชนที่มาถีบจักรยานออกกำลังกาย เมื่อทราบว่า มท.1 เดินทางมาซ้อมจึงขอเข้าร่วมขบวนซ้อมด้วยกันอย่างมากมาย ในการซ้อมถีบจักรยานครั้งนี้ ระยะทางโดยรอบถนนพุทธมณฑล รอบละ 6 ก.ม. โดยออกกำลังปั่นถึง 3 รอบ ก่อนที่ รมว.มท.จะพักดื่มน้ำ

  พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นำข้าราชการ-ประชาชน นครปฐม ซ้อมขี่จักรยาน รอบพุทธมณฑล
  พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นำข้าราชการ-ประชาชน นครปฐม ซ้อมขี่จักรยาน รอบพุทธมณฑล

  พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวว่า ในการมาครั้งนี้เพื่อต้องการซ้อมถีบเพราะเกรงว่า ในวันจริงสภาพร่างกายจะไม่พร้อม ประกอบกับการซ้อมถีบจยย.ในพื้นที่ กทม.นั้น มีรถยนต์หนาแน่น และมีผู้คนมากมาย กลัวว่า จะไปสร้างความรำคาญให้กับประชาชน เลยหาพื้นที่ที่มีคนไม่พลุกพล่าน และสามารถถีบจักรยานได้ไม่ต้องห่วงอันตราย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มท.1อนุพงษ์ เผ่าจินดารมว.มหาดไทยพุทธมณฑล6ก.ม.ปั่นจักรยานเพื่อแม่พระพุทธมณฑลนครปฐมศาลายาชาติชาย อุทัยพันธ์ผวจ.นครปฐมถีบจักรยานออกกำลังกายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาค

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 05:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์