พ่อเฒ่า75 ผูกคอลาโลก คาดเหตุน้อยใจลูกสาว

ข่าว

  พ่อเฒ่า75 ผูกคอลาโลก คาดเหตุน้อยใจลูกสาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ส.ค. 2558 00:15 น.

  พ่อเฒ่าพัทลุง วัย 75 ปี ผูกคอตายบริเวณเชิงเขา ตำรวจคาด น้อยใจลูกสาว หายไปเฝ้าไข้แม่ผัวที่โรงพยาบาลหลายวัน จึงทำให้น้อยใจคิดสั้น ...

  เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 8 ส.ค. มีรายงานว่า ร.ต.อ.วิทยา สุทธิรักษ์ พนง.สภ.นาขยาด อ.ควนขนุน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุพบศพคนผูกคอตาย 1 ศพ โดยเหตุเกิดที่บริเวณป่าเชิงเขาพนม ท้องที่ ม.1 ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.บันเทิง เหล่าเจริญ สวญ.สภ.นาขยาด นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ควนขนุน

  ในที่เกิดเหตุ ตร.พบศพ นายจวน พรหมบุญแก้ว อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 ม.3 ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ใช้เชือกล่ามวัวผูกตอตายกับกิ่งไม้บริเวณเชิงเขาดังกล่าว สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 ชั่วโมง โดยไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด จึงมอบศพให้ลูกและญาติๆนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

  สอบสวนเบื้องต้นต้นทราบว่า นายจวน อาศัยอยู่กับบุตรสาว โดยก่อนเหตุบุตรสาวได้เดินทางไปเฝ้ามารดาของสามีที่นอนพักรักษาตัวใน รพ.พัทลุง ติดต่อกันหลายวัน ซึ่งทางตำรวจคาดว่าผู้ตายได้เกิดน้อยใจที่ไม่มีใครสนใจกับตน จึงได้ออกมาจากบ้านและมาผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งทางญาติๆและลูกๆก็ได้ออกติดตามตัวแต่ไม่พบ พบอีกครั้งก็เป็นศพไปแล้ว ซึ่งทาง ตร.จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการผูกคอตายที่แท้จริงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้อยใจผูกคอตายพ่อเฒ่าผูกคอตายผูกคอเฒ่าฆ่าตัวตายพัทลุงข่าวไทยรัฐออนไลน์ควนขนุน

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์