ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.เรือนจำระบุ ยังไม่เห็นเอกสาร 'ชนม์สวัสดิ์' ยื่นขออภัยโทษ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 14:38 น.
SHARE

ผ่านไป 3 คืน 'เอ๋ ชนม์สวสดิ์' แจ่มใสดี เริ่มปรับตัวเข้ากับบรรยากาศในเรือนจำได้แล้ว ด้าน ผบ.เรือนจำสมุทรปราการ ระบุ ยังไม่เห็นเอกสาร ยื่นขอพระราชทานอภัยโทษ ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศหน้าเรือนจำกลางสมุทรปราการ ตลอดทั้งวันว่า ค่อนข้างเงียบเหงา ไม่พบญาติ หรือคนคุ้นเคยของ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายก  อบจ.สมุทรปราการ มาจับกลุ่มพูดคุยกันเหมือน 2 วันที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งอาจจะเดินทางมาตั้งแต่เปิดให้เยี่ยมรอบแรกในเวลา 07.00 น. แล้ว

ด้านนายไพศาล สุวรรณรักษา ผบ.เรือนจำกลางสมุทรปราการ เปิดเผยว่า ตลอดทั้ง 3 คืนที่ผ่านมา นายชนม์สวัสดิ์ ปรับตัวเข้ากับบรรยากาศในเรือนจำได้แล้ว และยิ้มแย้มแจ่มใส ร่างกายแข็งแรงเป็นปกติดีทุกอย่าง ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังรับประทานอาหารเสร็จ ยังได้ออกมาเล่นกีฬากับผู้ต้องขังรายอื่น เหมือนเช่นทุกวัน ส่วนกระแสข่าวที่ นายชนม์สวัสดิ์ ได้มอบหมายให้ทนายดำเนินเรื่องยื่นเอกสาร ขอพระราชทานอภัยโทษนั้น ทางเรือนจำยังไม่ได้รับเอกสารแต่อย่างใด.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ๋ ชนม์สวสดิ์ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหมชนม์สวัสดิ์ ติดคุกโกงเลือกตั้งสท.ปากน้ำปรับตัวได้ยิ้มแย้มขอพระราชทานอภัยโทาข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 17:44 น.