ไลฟ์สไตล์
100 year

ศพนิรนามใส่เหล็กดัด ถูกฆ่าเผาโหดทิ้งป่าเชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 12:12 น.
SHARE

พบศพนิรนาม ไม่ทราบเพศ ใส่เหล็กดัดฟัน ถูกฆ่าเผาจนไหม้เกรียม บริเวณป่าละเมาะบ้านหนองแฝก จ.เชียงใหม่ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน ตร.เร่งสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 ส.ค. 58 พ.ต.ท.ก่ำแก้ว สุยาติ พงส.สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุพบคนถูกฆ่าตายในป่าละเมาะ หมู่ที่ 5 บ้านหนองแฝก ต.หนองแฝก จึงรายงานให้ พล.ต.ต.มนตรี สัมปุณณานนท์ ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ทราบตามลำดับชั้น ก่อนจะร่วมกับ พ.ต.อ.ไพรัช คุ้มล้วนล้อม ผกก. สภ.สารภี พร้อมด้วยชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวร รุดไปสอบสวนและชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบว่า เป็นป่าละเมาะรกร้างห่างจากถนนลูกรังเข้าสวน ลำไยของชาวบ้านประมาณ 7 เมตร พบศพไม่ทราบเพศ ถูกไฟไหม้จนดำเป็นตอตะโก สภาพศพนอนหงาย คาดเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน เนื่องจากสภาพศพเริ่มเน่า และส่งกลิ่นเหม็น เบื้องต้น คาดว่าผู้ตาย อายุประมาณ 20-30 ปี และไม่พบหลักฐานใดๆในที่เกิดเหตุ นอกจากเหล็กดัดฟัน 

สอบสวน นายหล้า ชาวไทยใหญ่ ซึ่งมาพบศพเป็นคนแรก ให้การว่าตอนเช้าวันนี้ ได้ออกจากที่พักมาหาปลา พอผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุ พบรอยลากและมีแมลงวันจำนวนมาก จึงเดินเข้าไปดูก็ถึงกับตะลึงเมื่อพบเป็นคนถูกเผา จึงรีบไปแจ้งนายจ้างและแจ้งตำรวจดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้กระจายกำลังออกสืบสวน ว่าผู้ตายเป็นใคร โดยเฉพาะในหมู่บ้านใกล้เคียง เพื่อสืบหาสาเหตุ นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพนิรนามศพศพในป่าละเมาะฆ่าเผาศพป่าละเมาะเชียงใหม่คนถูกฆ่าตายในป่าละเมาะศพถูกไฟไหม้เสียชีวิตข่าวไทยรัฐออนไลน์ถูกฆ่า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 16:56 น.