ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มควบเก๋งกลับจากสังสรรค์ เสียหลักชนทะลุกำแพงดับ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 09:06 น.
SHARE

หนุ่มนครพนม ควบเก๋งกลับจากสังสรรค์ เสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนทะลุกำแพงคอนกรีต ร่างกระเด็นออกจากตัวรถ กระแทกกำแพงดับ ...

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 7 สิงหาคม 2558 ร.ต.ท.พยุง ศรีโฮง ร้อยเวร สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งชนกำแพงรั้วคอนกรีต บริเวณถนนเยื้องสถานีขนส่งผู้โดยสารนครพนม ข้างห้างหุ้นส่วนจำกัดสง่านครพนม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลนครพนม และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ รุ่นเก่า สีเทา ทะเบียน ฉล 9720 กทม. อยู่ในสภาพชนทะลุกำแพงคอนกรีต ได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างทะลุกระจก ออกมานอกรถ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายสมพงษ์ ศาสตราศรัย อายุ 23 ปี ที่อยู่บ้านเลขที่ 88 ถนนประชาร่วมมิตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายไปร่วมสังสรรค์กับเพื่อน จากนั้นขับรถกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนทะลุกำแพง จนคนขับกระเด็นออกจากตัวรถ ไปกระแทกกำแพงคอนกรีต ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุนครพนมรถชนรถชนกำแพงเสียหลักแหกโค้งสมพงษ์ ศาสตราศรัยกระเด็นข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 20:16 น.