รวบเดนคุกแสบ บุกยกเค้า 25 ครั้ง ข่มขืนสาวนับสิบ

ข่าว

  รวบเดนคุกแสบ บุกยกเค้า 25 ครั้ง ข่มขืนสาวนับสิบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ส.ค. 2558 08:23 น.

  ชุดสืบสวน สน.อุดมสุข ลากคอหนุ่มเดนคุก ขับเก๋งข้ามจังหวัดตระเวนลักทรัพย์ ตามหมู่บ้านจัดสรรย่านชานเมืองกว่า 25 คดี ถ้าเจ้าของบ้านเป็นหญิงสาวจะทำอนาจารและข่มขืนเหยื่อด้วย สารภาพไม่สะทกสะท้าน ก่อคดีข่มขืนขณะเข้าลักทรัพย์มาแล้วนับ 10 ราย เคยถูกจับติดคุกเพราะเหยื่อจำหน้าได้ หลังพ้นโทษขณะก่อเหตุจะเอาผ้าปิดหน้าเหยื่อ

  จับตีนแมวย่องเข้าบ้านขโมยของ จับเหยื่อมัดแล้วข่มขืนทดสอบนกเขา เปิดเผยขึ้นที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ส.ค. พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.นิธิศ บุญเจริญ ผกก.สน.อุดมสุข พ.ต.ท.เนติ วงษ์กุหลาบ รอง ผกก.สส.สน.อุดมสุข และชุดสืบสวน สน.อุดมสุข แถลงจับกุมนายนวพร หรือหน่อง สินมา อายุ 41 ปี บ้านเดิมอยู่ เลขที่ 45/1 หมู่ 12 ต.ท่าหมื่นราม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 3 เครื่อง และรถยนต์มาสด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน กฉ 2732 ราชบุรี

  สืบเนื่องจากช่วงกลางดึกวันที่ 29 ก.ค.และวันที่ 4 ส.ค. ตำรวจ สน.อุดมสุข รับแจ้งคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์บ้านจำนวน 5 หลัง เหตุเกิดภายในหมู่บ้านศุภาลัย ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงและเขตประเวศ กทม. มีเจ้าของบ้านแจ้งความไว้ 3 หลังว่า ถูกคนร้ายขโมยโน้ตบุ๊กไปหลังละ 1 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่ง ต่อมาฝ่ายสืบสวน สน.อุดมสุข ออกสืบหาโน้ตบุ๊กของผู้เสียหายจนทราบว่า นายนวพร เจ้าของร้านซ่อมเครื่องไฟฟ้าไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ถนนเพชรเกษม ต.วังละมุด อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นำโน้ตบุ๊กของผู้เสียหายไปขาย จึงบุกจับกุมได้พร้อมของกลางโน้ตบุ๊ก 3 เครื่อง ยี่ห้อคอมแพค ยี่ห้อเดล และยี่ห้อเอชพี ค้นรถมาสด้าพบใบเสร็จค่าผ่านทางด่านทับช้างและด่านธัญบุรีจำนวน 5 ใบ ลงวันที่ 29 ก.ค. 3 ส.ค. และ 4 ส.ค.58 ตรงกับวันที่รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สน.อุดมสุข

  สอบสวนนายนวพรรับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านว่า ก่อเหตุลักทรัพย์ภายในหมู่บ้านศุภาลัยเมื่อคืนวันที่ 29 ก.ค.จำนวน 5 หลัง ได้ทรัพย์สิน 3 หลัง ต่อมาคืนวันที่ 4 ส.ค.ขับรถไปก่อเหตุอีกรอบ ก่อนหน้านี้ขับรถตระเวนลักทรัพย์ตามหมู่บ้านในท้องที่ สน.อุดมสุข ประมาณ 10 ครั้ง ท้องที่ สน.มีนบุรี 7 ครั้ง และ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ 8 ครั้ง รวมทั้งหมดประมาณ 25 ครั้ง ลงมือเสร็จจะขับรถกลับบ้านที่ อ.นครชัยศรี ถ้าได้เครื่องใช้ไฟฟ้าจะเอาไปวางขาย ถ้าได้ทองรูปพรรณจะเอาไปทุบเป็นเศษทองขายกรัมละ 200-300 บาท เคยถูกจับข้อหาข่มขืนท้องที่ สภ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ เมื่อปี 54 พ้นโทษออกมาปี 55 จากนั้นมาก่อเหตุลักทรัพย์อีก ส่วนใหญ่เลือกลงมือช่วงตีสอง ตอนเข้าหมู่บ้านจะทำทีเป็นช่างไฟฟ้าหรือช่างประปาตบตา รปภ. เลือกบ้านที่ไม่สัญญาณกันขโมยและเหล็กดัด ถ้าผู้เสียหายเป็นผู้หญิงจะจับมัดมือไพล่หลัง บางรายลวนลามบังคับให้บอกที่ซ่อนทรัพย์สิน และก่อเหตุข่มขืนเหยื่อมาแล้วกว่า 10 ครั้ง เพราะต้องการทดสอบสมรรถภาพ ทางเพศตัวเองว่ายังใช้การได้หรือไม่

  มีรายงานว่า ฝ่ายสืบสวน สน.อุดมสุข ขยายผลพบหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดสถานที่เกิดเหตุ ที่ผู้ต้องหาลักทรัพย์หลายแห่งในท้องที่ สน.อุดมสุข สน.มีนบุรี และ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ทุกครั้งที่ก่อเหตุนายนวพรจะใส่กางเกงขาสามส่วน สวมไอ้โม่ง โดยใช้เสื้อพันศีรษะและปากเพื่อปิดบังใบหน้า สวมถุงมือ สะพายกระเป๋า 1 ใบ และหิ้วกระเป๋าอีก 1 ใบ ก่อนหน้านี้นายนวพรถูกจับคดีลักทรัพย์และข่มขืนผู้เสียหาย เหตุเกิดท้องที่ สภ.คลองด่าน จ.สมุทรปราการ เหยื่อจำหน้าได้เพราะนายนวพรถอดไอ้โม่งจึงถูกจับดำเนินคดี พอพ้นโทษมาก่อเหตุอีก แต่ขณะข่มขืนเหยื่อจะใช้ผ้าคลุมศีรษะเหยื่อไว้เพื่อไม่ให้จำหน้าได้ ล่าสุดพบว่า มีเหยื่อถูกทำอนาจาร 1 ราย ท้องที่ สน.อุดมสุข ถูกข่มขืนจำนวน 3 รายได้แก่ หญิงสาว วัย 24 ปีภรรยาตำรวจ อีกรายเป็นทหารเรือเหตุเกิดท้องที่ สน.มีนบุรี รายสุดท้ายเป็นหญิงสาวในพื้นที่ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ถ้าผู้เสียหายรายใดเคยถูกก่อเหตุลักษณะดังกล่าว ให้ไปตรวจสอบทรัพย์สินและชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.อุดมสุข

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ส่องหุ่นล่ำ "สน ยุกต์" เผยอยากเปิดคอร์สสอนการดูแลรูปร่าง
   02:12

   ส่องหุ่นล่ำ "สน ยุกต์" เผยอยากเปิดคอร์สสอนการดูแลรูปร่าง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์