ไลฟ์สไตล์
100 year

หึงสาวเผาบ้าน! อยู่กับหนุ่มเลยรมควันไล่ สุดท้ายไหม้วอด

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 01:55 น.
SHARE

จากความหึงหวงกลายเป็นความซวยของหนุ่มเชียงใหม่ ไปหาสาวที่บ้านปรากฏว่าสาวอยู่กับหนุ่มคนใหม่ ไม่ยอมเปิดประตูเลยจุดผ้าเช็ดเท้าเพื่อรมควัน ไฟลุกลามคว้าขวดเหล้าโยนใส่ คราวนี้ไหม้บ้านวอดเกือบทั้งหลัง โดนข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ส.ค. 58 พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.ท ยุทธการ เมธา สว.สส. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้แถลงข่าวการจับกุมตัว ว่าที่ ร.ต.ปิยะ กานุสนธิ์ อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 5 ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และวางเพลิงเผาทรัพย์ เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่บ้านหมู่ 6 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.แม่ริม เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 00.40 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ถาวร นันติเสน พนักงานสอบสวนเวร สภ.แม่ริม ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านหลังหนึ่งที่หมู่ 6 ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จึงได้แจ้งรถดับเพลิงเทศบาลตำบลแม่ริม ไประงับเหตุ เมื่อไปถึงพบว่าเพลิงลุกไหม้บริเวณห้องนอนและห้องโถงชั้นที่ 2 ของบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับเพลิงนานกว่า 1 ชั่วโมง เผาบ้านวอดไปกว่าครึ่งหลัง

ตร. รวบ ร.ต.ปิยะ กานุสนธิ์ แฟนหนุ่มจุดไปรมควันบ้าน อดีตแฟนสาว  เพราะเกิดหึงหวง เมื่อรู้ว่าสาวมีแฟนหนุ่มคนใหม่
ตร. รวบ ร.ต.ปิยะ กานุสนธิ์ แฟนหนุ่มจุดไปรมควันบ้าน อดีตแฟนสาว เพราะเกิดหึงหวง เมื่อรู้ว่าสาวมีแฟนหนุ่มคนใหม่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เจ้าของบ้านเกิดเหตุ ทราบว่า ตนได้นอนพักผ่อนในบ้านกับเพื่อนชายที่เพิ่งคบกัน ซึ่งขณะที่กำลังนอนอยู่นั้น ก็ได้ยินเสียงคนมาเขย่าประตู และตะโกนเรียกให้เปิดประตู จำได้ว่าเป็นเสียงของว่าที่ ร.ต.ปิยะ กานุสนธิ์ แฟนหนุ่มอีกคนที่คบกันอยู่ บอกให้เปิดประตูแต่ตนไม่กล้าเปิด ว่าที่ ร.ต.ปิยะจึงใช้เท้าถีบประตู พร้อมขู่ว่าจะเผาบ้าน หลังจากขู่ไม่นานก็เกิดไฟเพลิงลุกไหม้ขึ้น จึงได้ตะโกนขอให้ชาวบ้านมาช่วยกันดับเพลิง และแจ้งรถดับเพลิงก่อนจะช่วยกันจับตัว ว่าที่ ร.ต.ปิยะ คนวางเพลิงเอาไว้

ขณะที่ว่าที่ ร.ต ปิยะ ได้ให้การรับสารภาพว่า ทำไปเพราะอารมณ์หึงหวง เนื่องจากตั้งใจมาง้อแฟน แต่พบว่า สาวคนรักมีหนุ่มคนใหม่อยู่ในบ้าน ด้วยความหึงหวงและโมโห จึงหยิบไฟแช็กออกมาจุดผ้าเช็ดเท้าที่วางอยู่หน้าห้อง กะรมควันให้คนในบ้านสำลักควัน เพื่อจะได้ออกมา แต่ทั้งสองไม่ยอมออกมา และไฟได้ไหม้ลุกลามไปใหญ่ ด้วยความตกใจ จึงพยายามจะดับไฟโดยคว้าขวดเหล้าขว้างเข้าใส่ไฟ แต่กลับทำให้ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว ตนจึงร่วมกับชาวบ้านช่วยกันดับไฟ และถูกควบคุมตัวไว้รอตำรวจดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาบ้านเผาบ้านแฟนรมควันหึงแฟนเผาบ้านวางเพลิงแม่ริมเชียงใหม่ข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 03:41 น.