'ชนม์สวัสดิ์' เฮฮาร่วมเล่นฟุตซอล เผย 'นันทิดา' พาน้องเพลงดอดมาเยี่ยม

ข่าว

  'ชนม์สวัสดิ์' เฮฮาร่วมเล่นฟุตซอล เผย 'นันทิดา' พาน้องเพลงดอดมาเยี่ยม

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2558 19:10 น.

  ยังสบายดี ผบ.เผย ‘ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ ออกมาร่วมเล่นฟุตซอลกับผู้ต้องขังในเรือนจำสมุทรปราการด้วยอาการร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใส ส่วนข่าว ‘นันทิดา’ พาลูกสาวเยี่ยมพ่อนั้น มาตั้งแต่เมื่อวาน ที่เปิดให้เยี่ยมวันแรก รีบมาแล้วก็รีบกลับ...   

  เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่หน้าเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ ภายหลังศาลฎีกามีคำพิพากษายืน ในคดีทุจริตเลือกตั้งส.ท.ปากน้ำ เมื่อปี 2542 ทำให้นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายก อบจ.สมุทรปราการ ที่ถูกฟ้องเป็นจำเลยที่ 1 ต้องโทษจำคุกตามคำพิพากษา 1 ปี 6 เดือน

  พบว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมายังคงมีบุคคลใกล้ชิดรวมถึงนักการเมืองท้องถิ่นที่รู้จักคุ้นเคยกับนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายก อบจ.สมุทรปราการ ทยอยเดินทางเข้าเยี่ยมตามปกติ แต่เจ้าหน้าที่ยังคงให้เยี่ยมเฉพาะคนที่นายชนม์สวัสดิ์ ประสงค์ที่จะให้เยี่ยมเท่านั้น

  นายไพศาล สุวรรณรักษา ผู้บัญชาการเรือนจำกลางสมุทรปราการ กล่าวว่า ขณะนี้ นายชนม์สวัสดิ์ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง เจ้าตัวเริ่มปรับสภาพการใช้ชีวิตภายในเรือนจำได้แล้ว ส่วนสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจพบว่าปกติ ซึ่งตนยังได้รับรายงานว่า ช่วงเวลา 13.00 น. หลังจากที่เรือนจำปิดรอบให้ญาติเยี่ยมแล้ว นายชนม์สวัสดิ์ได้ออกมาทำกิจกรรมและร่วมเล่นฟุตซอลกับผู้ต้องขังรายอื่น ภายในแดน 3 มีอาการร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใส เข้ากับผู้ต้องขังรายอื่นได้ดี

  ส่วนในเรื่องอาหารการกิน นายชนม์สวัสดิ์ ก็กินรวมกับผู้ต้องขังคดีทั่วไป โดยเรือนจำไม่ได้จัดอาหารพิเศษให้แต่อย่างใด ขณะที่ญาติได้ฝากเงินเข้าบัญชีภายในเรือนจำเพื่อให้นายชนม์สวัสดิ์ไว้ซื้อของใช้ส่วนตัว รวมถึงอาหารเสริมนอกเหนือจากอาหารประจำวันที่เรือนจำจัดให้ ซึ่งก็เป็นสิทธิของผู้ต้องขัง

  นายไพศาล กล่าวอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้ทำสรุปรายงานจำนวนญาติ ที่เข้าเยี่ยมนายชนม์สวัสดิ์ ในรอบของวันที่ 5 ส.ค. ซึ่งเปิดให้ญาติเยี่ยมเป็นวันแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยในจำนวนนี้มี นางนันทิดา แก้วบัวสาย อดีตภรรยาของนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม พร้อมบุตรสาว ได้เดินทางมาลงทะเบียนเข้าเยี่ยมนายชนม์สวัสดิ์ด้วย ซึ่งเรือนจำได้เปิดโอกาสให้เข้าเยี่ยมภายในห้องเยี่ยมญาติที่มีลูกกรงและกระจกกั้น โดยมีการพูดคุยผ่านโทรศัพท์ภายในห้องเยี่ยม เช่นเดียวกับการเยี่ยมผู้ต้องขังอื่นๆ ทั่วไป ก่อนที่ทั้งคู่จะรีบเดินทางกลับไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์