สลด! สาวใหญ่กำแพงเพชร เสียบสายปลั๊กไฟเก่า โดนช็อตดับ

ข่าว

  สลด! สาวใหญ่กำแพงเพชร เสียบสายปลั๊กไฟเก่า โดนช็อตดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2558 21:10 น.

  สุดสลดสาวใหญ่วัย 55 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร เสียบสายปลั๊กไฟ ต่อเข้าหม้อหุงข้าว เกิดไฟรั่วช็อตดับคาบ้าน เคราะห์ดีหลานชาย 1 ขวบเศษที่นอนหลับอยู่ใกล้กันรอดตายปาฏิหาริย์ พบสายไฟชำรุดจนเห็นเป็นเส้นทองแดง...

  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 ส.ค.58 ร.ต.ท. อาทิตย์ บุญพวงสถาพร พงส.สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกไฟช็อตเสียชีวิต ที่หมู่ 5 ตำบลวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสาน แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบชาวบ้านกำลังยืนอยู่และพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากการสำรวจภายในห้องครัวพบศพนางปราณี คลังนุ่ม อายุ 55 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ตำบลวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นอนเสียชีวิตอยู่ โดยที่นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ข้างซ้ายมีรอยไหม้ และยังมีสายไฟที่ชำรุดจนเห็นเป็นเส้นทองแดงอยู่ที่นิ้วด้วย

  จนท.เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต
  จนท.เข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต


  จากการสอบถาม นายทวี คลังนุ่ม อายุ 56 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเวลา ประมาณ 11.00 น. ตนกลับจากไปทำไร่ก็พบว่าภรรยาของตนนอนแน่นิ่งอยู่ในครัว ในสภาพที่มือยังจับสายไฟอยู่ โดยมีหลานชายอายุประมาณ 1 ขวบเศษ นอนหลับอยู่ที่ปลายเท้าของภรรยาตน ตนจึงได้ไปจับที่ขาภรรยาของตน ปรากฏว่าตนเองก็โดนไฟดูดไปด้วย ตนจึงรีบไปดึงปลั๊กออกแล้วดึงตัวนางปราณีออกมา ก็พบว่าภรรยาตนโดนไฟช็อตเสียชีวิตแล้ว ตนจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

  นายทวีกล่าวอีกว่า สำหรับสายไฟดังกล่าวเป็นสายไฟที่ไม่ได้ใช้มานานแล้วเนื่องจากสายไฟมีสภาพที่ชำรุด ตนจึงเก็บไว้ที่ข้างๆ ที่เกิดเหตุ คาดว่าในตอนเช้าผู้ตายคงจะไปหยิบสายไฟเส้นดังกล่าวมาเสียบเพื่อที่จะหุงข้าว แต่ด้วยสายไฟที่ชำรุดจึงทำให้ช็อตผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว

  ในเบื้องต้น หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดูที่เกิดเหตุแล้ว ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ชันสูตร ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ระทึก หม้อแปลงระเบิดไฟพุ่งราวปรมาณู
   01:35

   ระทึก หม้อแปลงระเบิดไฟพุ่งราวปรมาณู

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์