ไลฟ์สไตล์
100 year

หึงโหดผัวยิงเมียดับคาวงเหล้า ฉุนกลับไปหาสามีเก่า

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2558 00:19 น.
SHARE

อนาถใจหนุ่มใหญ่เมืองลิง ตั้งวงดื่มสุรากับศรีภรรยาและเพื่อนคนงานจนเมาได้ที่แล้วเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน สุดท้ายฝ่ายผัวคว้าปืนลูกซองจ่อยิงเมีย แต่นัดแรกไม่ตาย จึงยิงซ้ำอีกหนึ่งนัดดับสยองคาที่ ก่อนขี่ จยย.หลบหนี ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค. 58 ร.ต.ท.ธราธร เที่ยงธรรม พนักงานสอบสวน สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณ หอพักคนงาน ของบริษัทแห่งหนึ่ง ใน ต.พยอม อ.วังน้อย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย เชยกลิ่น ผกก.สภ.วังน้อย แพทย์เวรรพ.วังน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดวังน้อย รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบวงเหล้า ขวดเหล้าและกับแก้ม ตั้งอยู่หน้าห้อง ใกล้กัน พบศพ นางสาวโสพิศ เกิดเรือง อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 18/3 ม.8 ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ใส่เสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกซองเข้าที่เบาตาซ้ายจนกะโหลกศีรษะเปิด

สอบถามนางสาว นภาพร ประทีปเมืองอายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายพิษณุ คำนวณ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 26/1 ม.1 ต.นาคู อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ขณะเกิดเหตุ โดยมีตนเองผู้ตาย และผู้ก่อเหตุ รวมเพื่อนๆ คนงานอีกหลายคน ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จนกระทั่งเหล้าหมดไป 3 กลม ต่างคนต่างเมาได้ที่ ก็แยกย้ายกันเข้านอน ก็เหลือเพียงแค่ 3 คน คือตนเองนางสาวโสพิส และนายพิษณุ ที่ยังนั่งดื่มเหล้ากันต่อ

จนเวลาล่วงเลยมาประมาณเกือบตีหนึ่ง นายพิษณุกำลังเมาได้ที่ ก็เกิดความหึงหวงด่าทอ นางสาวโสพิศ ผู้ตาย เรื่องที่กลับไปหาสามีเก่าที่เคยมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่นางสาวโสพิศก็โต้เถียงว่ากลับไปหาแต่ลูกที่อยู่กับสามีเก่าเท่านั้น ไม่ได้คิดจะกลับไปคืนดี จนกระทั่งนายพิษณุ สามีไม่พอใจ เข้าไปคว้าปืนลูกซอง ที่อยู่ในห้อง ออกมายิงนางสาวโสพิศ ในระยะเผาขน จนนางสาวโสพิศที่นั้งอยู่ล้มหงายหลังแต่ยังไม่เสียชิวิตเลย นายพิษณุ จึงยิงซ้ำอีกนัด ก่อนจะใช้รถจักรยานยนต์ ช็อปเปอร์ รุ่นแฟนทอม สีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไป

ในเบื้องตน ตำรวจได้สั่งการให้แจ้งวิทยุสกัดจับ ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ยังไร้วี่แวว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงออกสืบตามบ้านญาติที่คาดว่าที่ผู้ก่อเหตุจะใช้เป็นที่หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายผัวยิงเมียหึงโหดผัวเมียทะเลาะกันสุราตั้งวงดื่มสุราปืนลูกซองฆ่ากันตายจ่อยิงแจ้งวิทยุสกัดจับหนุ่มใหญ่เมืองลิงสภ.วังน้อยพระนครศรีอยุธยาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13:32 น.