ข่าว
100 year

หึงโหดผัวยิงเมียดับคาวงเหล้า ฉุนกลับไปหาสามีเก่า

ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2558 00:19 น.
SHARE

อนาถใจหนุ่มใหญ่เมืองลิง ตั้งวงดื่มสุรากับศรีภรรยาและเพื่อนคนงานจนเมาได้ที่แล้วเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน สุดท้ายฝ่ายผัวคว้าปืนลูกซองจ่อยิงเมีย แต่นัดแรกไม่ตาย จึงยิงซ้ำอีกหนึ่งนัดดับสยองคาที่ ก่อนขี่ จยย.หลบหนี ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 6 ส.ค. 58 ร.ต.ท.ธราธร เที่ยงธรรม พนักงานสอบสวน สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณ หอพักคนงาน ของบริษัทแห่งหนึ่ง ใน ต.พยอม อ.วังน้อย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมชาย เชยกลิ่น ผกก.สภ.วังน้อย แพทย์เวรรพ.วังน้อย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งจุดวังน้อย รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบวงเหล้า ขวดเหล้าและกับแก้ม ตั้งอยู่หน้าห้อง ใกล้กัน พบศพ นางสาวโสพิศ เกิดเรือง อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 18/3 ม.8 ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ใส่เสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดลูกซองเข้าที่เบาตาซ้ายจนกะโหลกศีรษะเปิด

สอบถามนางสาว นภาพร ประทีปเมืองอายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายพิษณุ คำนวณ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 26/1 ม.1 ต.นาคู อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย ขณะเกิดเหตุ โดยมีตนเองผู้ตาย และผู้ก่อเหตุ รวมเพื่อนๆ คนงานอีกหลายคน ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ จนกระทั่งเหล้าหมดไป 3 กลม ต่างคนต่างเมาได้ที่ ก็แยกย้ายกันเข้านอน ก็เหลือเพียงแค่ 3 คน คือตนเองนางสาวโสพิส และนายพิษณุ ที่ยังนั่งดื่มเหล้ากันต่อ

จนเวลาล่วงเลยมาประมาณเกือบตีหนึ่ง นายพิษณุกำลังเมาได้ที่ ก็เกิดความหึงหวงด่าทอ นางสาวโสพิศ ผู้ตาย เรื่องที่กลับไปหาสามีเก่าที่เคยมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่นางสาวโสพิศก็โต้เถียงว่ากลับไปหาแต่ลูกที่อยู่กับสามีเก่าเท่านั้น ไม่ได้คิดจะกลับไปคืนดี จนกระทั่งนายพิษณุ สามีไม่พอใจ เข้าไปคว้าปืนลูกซอง ที่อยู่ในห้อง ออกมายิงนางสาวโสพิศ ในระยะเผาขน จนนางสาวโสพิศที่นั้งอยู่ล้มหงายหลังแต่ยังไม่เสียชิวิตเลย นายพิษณุ จึงยิงซ้ำอีกนัด ก่อนจะใช้รถจักรยานยนต์ ช็อปเปอร์ รุ่นแฟนทอม สีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไป

ในเบื้องตน ตำรวจได้สั่งการให้แจ้งวิทยุสกัดจับ ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี แต่ยังไร้วี่แวว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงออกสืบตามบ้านญาติที่คาดว่าที่ผู้ก่อเหตุจะใช้เป็นที่หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายผัวยิงเมียหึงโหดผัวเมียทะเลาะกันสุราตั้งวงดื่มสุราปืนลูกซองฆ่ากันตายจ่อยิงแจ้งวิทยุสกัดจับหนุ่มใหญ่เมืองลิงสภ.วังน้อยพระนครศรีอยุธยาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้