ไลฟ์สไตล์
100 year

เสี่ยเจ้าของอู่ซ่อมรถ ควบบิ๊กไบค์ ชนท้าย18 ล้อ ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2558 11:51 น.
SHARE

สยอง! หนุ่มชัยภูมิ ผู้จัดการอู่ซ่อมรถยนต์ ซิ่งบิ๊กไบค์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ที่บรรทุกข้าวโพดเต็มคัน เสียชีวิตคาที่ บนถนนสายชัยภูมิ-สีคิ้ว ...

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 ส.ค.58 พ.ต.ท.ยุทธชัย เพ็รชภักดี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งมีจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกพืชผลทางการเกษตร บนถนนสายชัยภูมิ-สีคิ้ว เส้น 201 บริเวณหน้าศูนย์อีซูซุ สาขาชัยภูมิ จึงประสานอาสากู้ภัยสว่างคุณธรรม รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถพ่วงอีซูซุสีขาว 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-0716 จังหวัดเลย ซึ่งบรรทุกพืชผลการเกษตรมาเต็มคัน ข้างรถติดสติกเกอร์ บ้านฝ้ายเมืองเลย ซึ่งมีนายเฉลิม ศรีมหานาม อายุ 53 ปี ชาวจังหวัดเลย เป็นคนขับ ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า CB650 ซีซี สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ใกล้กันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายอนุชา คนาระต๋ะ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 431 ม.8 ต.หนองนาแซง อ.เมืองชัยภูมิ ลูกชายเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อดังในจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการอู่ซ่อมรถยนต์ดังกล่าว

นายเฉลิม คนขับรถพ่วง ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้ขับรถมาจากเมืองเลยมาเรื่อยๆ เพื่อที่จะไปส่งข้าวโพดที่จังหวัดสระบุรี จนมาถึงจุดเกิดเหตุตนเห็นไฟของรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วสูง และเหมือนกำลังจะแซง ตนจึงตีไฟเลี้ยวเพื่อจะหลบลงเลนซ้ายแต่ก็ไม่ทัน เมื่อได้ยินเสียงดังสนั่นและรู้สึกว่ามีรถมาชนท้ายอย่างจังจึงทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตามซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐานและตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุชนท้ายรถบรรทุกชนท้ายรถพ่วงจักรยานยนต์ซิ่งชนท้ายจยย.บิ๊กไบค์ผู้จัดการอู่ซ่อมรถยนต์ชื่อดังเสี่ยเจ้าของอู่ซ่อมรถยนต์แซงไม่พ้นเสียหลักชนท้ายสภ.เมืองชัยภูมิข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 05:16 น.