ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีต ตร.หัวหิน เครียดป่วยหลายโรค ยิงตัวดับ-ทิ้ง จ.ม.ลา

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2558 12:19 น.
SHARE

อดีตตำรวจวัย 84 ปี ป่วยหลายโรครุมเร้า เกิดอาการเครียด ตัดสินใจยิงตัวเองตายเพื่อหนีปัญหาก่อนรุ่งเช้า ทิ้งจดหมายลา อยู่ไปก็ทรมาน ...

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 6 ส.ค.58 ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ อาจอ่ำ พงส.สภ.ปราณบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต บ้านเลขที่ 135 หมู่ 6 ต.หนองตาแต้ม อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุพบเป็นชาย อายุ 84 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ไม้ อยู่กลางบ้าน มือซ้ายถืออาวุธปืนโม่ขนาด 38. ตรงบริเวณ ขมับซ้ายพบเป็นรูถูกยิงทะลุขวา 1 นัด มีร่องรอยคมกระสุนกระเด็นติดอยู่ที่ข้างผนังบ้าน และพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ ใกล้กันพบกระดาษเขียนข้อความว่า "โรคมันรุมเร้า อยู่ไปก็ทรมาน" ทราบชื่อ ร.ต.ต.บุญสนอง เฟื่องสุวรรณ อดีตเคยรับราชการอยู่ที่ สภ.หัวหิน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามนางเยี่ยม เฟื่องสุวรรณ อายุ 83 ปี ภรรยา ผู้พบเห็นคนแรกเล่าให้ฟังว่า ได้พักอาศัยอยู่กับผู้ตาย ช่วงเช้าตื่นมาตามปกติก็เดินออกจากห้องเพื่อจะปลุกให้ผู้ตายตื่น เพื่อออกกำลัง แต่แล้วก็มาพบเหตุการณ์ดังกล่าว ก่อนหน้านี้ตนได้นอนอยู่ในห้อง ได้ยินเสียงดังปังก็ไม่ได้สงสัยอะไร คิดว่า เสียงรถยางแตก โดยผู้ตายมีโรคประจำตัวถุงลมโป่งพอง และสุขภาพไม่ดีมานานแล้ว และบ่นให้ฟังอยู่ตลอด และคาดว่า อาจจะเครียด จากอาการเจ็บป่วยจึงคิดสั้นตัดสินใจก่อเหตุยิงตัวเองตาย เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี นำร่างส่งโรงพยาบาลปราณบุรีเพื่อตรวจสอบรายระเอียด และส่งต่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวเองตายบุญสนอง เฟื่องสุวรรณอดีตตำรวจ สภ.หัวหินใช้ปืน.38ยิงขมับฆ่าตัวเองเยี่ยม เฟื่องสุวรรณภรรยาผู้ตายณัฐพงษ์ อาจอ่ำพงส.สภ.ปราณบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 03:18 น.