แค่ชั้นวางทีวี!ทำ2 พ่อ-ลูก ชาวสมุทรปราการ ฟันกันเจ็บทั้งคู่

ข่าว

  แค่ชั้นวางทีวี!ทำ2 พ่อ-ลูก ชาวสมุทรปราการ ฟันกันเจ็บทั้งคู่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2558 04:24 น.

  เรื่องไม่เป็นเรื่อง! 2 พ่อ-ลูก ชาว จ.สมุทรปราการ เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน เพียงเพราะลูกชายเอาเท้าวางบนชั้นวางทีวี ผู้เป็นพ่อออกมาต่อว่า ถึงขั้นทนไม่ไหว ใช้มีดดายหญ้าไล่ฟันกันบาดเจ็บหนักทั้งคู่ กู้ภัย นำตัวส่งรพ.

  เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 5 ส.ค.58 ร.ต.ท.ศรัณยพัชร์ บุญรังศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพ่อลูกใช้อาวุธมีดทำร้ายกันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ถนนท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย ร.ต.ต.ยศวัจน์ ทรัพย์นิมิตร  รีบเข้าไประงับเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น โดยชั้น 1 บริเวณ กลางบ้าน พบเพียงรอยเลือด ข้าวของกระจัดกาะจาย และมีดดายหญ้ายาวประมาณ 1 เมตร ตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 2 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ นำส่ง รพ.สมุทรปราการ ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อ นายบุญส่ง ดีดพิมาย อายุ 65 ปี ผู้เป็นพ่อ ถูกของมีคมฟันเข้าบริเวณ ขาซ้าย และศีรษะ ส่วนนายประกาย ดีดพิมาย 31 ปี ลูกชาย ถูกฟันเข้าบริเวณ แขนขวา เป็นบาดแผลฉกรรจ์

  จากการสอบถาม ผู้เป็นแม่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างที่ตน และผู้บาดเจ็บทั้งสองคน กำลังนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านพัก นายประกาย ลูกชาย ได้เอาเท้าขึ้นไปพาดบนชั้นวางทีวี ระหว่างที่นายบุญส่ง อาบน้ำเสร็จเดินออกมาจากห้องน้ำ พบเห็นลูกชาย ทำพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้ ต่อว่าเนื่องจาก กัวทีวีจะล้มลงมา แต่ลูกชาย กลับไม่เชื้อฟัง และยังถีบตู้เสื้อผ้าประชด พ่อ จนตู้ล้มลงมา ก่อนทั้งสองคนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ด้วยความโมโห ผู้เป็นพ่อ จึงได้เดินไปหยิบ มีดดายหญ้ามาฟันลูกชาย จนบาดเจ็บ ระหว่างนั้น ลูกชายได้ฮึดสู้ และเข้าไปเยื้อแย้งมีดจากมือพ่อมา และง้างมือฟันคืน จนทำให้ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ตนจึงได้รีบโทร แจ้งให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ มาช่วยระงับเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าได้แจ้งข้อ ทำร้ายร้างกาย กับทั้งสองคน และอายัดตัว ไว้เพื่อดำเนินคดีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ไอเดียเก๋ ทอดผ้าป่าทุเรียนกว่า 400 ลูก
   02:02

   ไอเดียเก๋ ทอดผ้าป่าทุเรียนกว่า 400 ลูก

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์