ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดใจ! แม่เฒ่าวัย 95 ปี กลัวลูกหลานไม่รัก ผูกคอตายคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 18:15 น.
SHARE

เกิดเหตุน่าสลดใจที่ จ.พัทลุง แม่เฒ่าอยู่มาจนอายุ 95 ปี ลูกหลานดูแลอย่างดี แต่ก็ยังไม่วายบ่นน้อยใจตามประสาคนแก่ สุดท้ายอาศัยช่วงที่คนในบ้านออกไปตลาด ใช้ผ้าห่มนอนของตัวเองผูกคอตายกับราวเหล็กหน้าบ้าน...

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 58 ร.ต.ท.ปกรณ์ ไชยพรหม พนักงานสอบสวน สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 5 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง อยู่ด้านหลังวัดวิหารเบิก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิเชษฐ์ อุทยารักษ์ สว.สภ.ลำปำ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.พัทลุง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพนางแก้ว จันทรนุสิทธิ์ อายุ 95 ปี ใช้ผ้าห่มนอนของตนเองผูกคอตายกับราวเหล็กบริเวณหน้าบ้าน สภาพเสียชีวิตมาไม่นาน และไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด จึงมอบศพให้ลูกๆ และญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นางแก้ว ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีอายุมากถึง 95 ปี ได้พักอาศัยอยู่กับลูกชายในบ้านหลังเกิดเหตุ และด้วยวัยที่ชราภาพ นางแก้วได้บ่นน้อยใจอยู่ตลอดเวลา กลัวว่าลูกหลานจะไม่รัก ทั้งๆ ที่ทุกคนในบ้านคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ลูกหลานไปซื้อของที่ตลาดใกล้บ้าน นางแก้วได้ใช้ผ้าห่มนอนของตัวเองผูกคอกับราวเหล็ก จนเสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายคนแก่ผูกคอตายแม่เฒ่าวัย95ปี95ปีผูกคอตายสภ.ลำปำพัทลุงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 07:17 น.