สลดใจ! แม่เฒ่าวัย 95 ปี กลัวลูกหลานไม่รัก ผูกคอตายคาบ้าน

ข่าว

  สลดใจ! แม่เฒ่าวัย 95 ปี กลัวลูกหลานไม่รัก ผูกคอตายคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2558 18:15 น.

  เกิดเหตุน่าสลดใจที่ จ.พัทลุง แม่เฒ่าอยู่มาจนอายุ 95 ปี ลูกหลานดูแลอย่างดี แต่ก็ยังไม่วายบ่นน้อยใจตามประสาคนแก่ สุดท้ายอาศัยช่วงที่คนในบ้านออกไปตลาด ใช้ผ้าห่มนอนของตัวเองผูกคอตายกับราวเหล็กหน้าบ้าน...

  เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 58 ร.ต.ท.ปกรณ์ ไชยพรหม พนักงานสอบสวน สภ.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 5 ต.ลำปำ อ.เมืองพัทลุง อยู่ด้านหลังวัดวิหารเบิก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อภิเชษฐ์ อุทยารักษ์ สว.สภ.ลำปำ นายตำรวจที่เกี่ยวข้อง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และแพทย์เวร รพ.พัทลุง

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพนางแก้ว จันทรนุสิทธิ์ อายุ 95 ปี ใช้ผ้าห่มนอนของตนเองผูกคอตายกับราวเหล็กบริเวณหน้าบ้าน สภาพเสียชีวิตมาไม่นาน และไม่พบร่องรอยการถูกฆาตกรรมแต่อย่างใด จึงมอบศพให้ลูกๆ และญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

  จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นางแก้ว ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีอายุมากถึง 95 ปี ได้พักอาศัยอยู่กับลูกชายในบ้านหลังเกิดเหตุ และด้วยวัยที่ชราภาพ นางแก้วได้บ่นน้อยใจอยู่ตลอดเวลา กลัวว่าลูกหลานจะไม่รัก ทั้งๆ ที่ทุกคนในบ้านคอยดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ลูกหลานไปซื้อของที่ตลาดใกล้บ้าน นางแก้วได้ใช้ผ้าห่มนอนของตัวเองผูกคอกับราวเหล็ก จนเสียชีวิตดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา
   06:45

   คนร้ายยิงหนุ่มวัย 27 ปี ดับปริศนา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์