ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.จ่อเชิญนักปั่น ถูกแว้นทำร้าย-ชิงทรัพย์ ให้ข้อมูลเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 15:40 น.
SHARE

ขอบคุณภาพจาก Thitiwat Maggie Rongthong

ตำรวจ สน.วังทองหลาง เตรียมเชิญนักปั่นจักรยาน ผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย บริเวณปากทางชุมชนริมบึงพระรามเก้า เข้าให้ข้อมูล พงส. อีกครั้ง เพื่อสอบถามข้อมูล รูปพรรณสันฐานของคนร้าย หลังภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุไม่สามารถบันทึกเหตุการณ์ระหว่างเกิดเหตุได้ ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.2558 พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง กล่าวถึงความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายและจี้ชิงทรัพย์ นายธิติวัฒน์ รองทอง นักปั่นจักรยาน บริเวณปากทางเข้าชุมชนริมบึงพระรามเก้าเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ว่าเบื้องต้นชุดสืบสวนยังคงติดตามความคืบหน้าในคดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุแล้ว แต่ก็ไม่สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุ รวมถึงรูปพรรณสันฐานของคนร้ายได้ เนื่องจากจุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่มืด และกล้องวงจรปิดไม่ได้อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเท่าที่ควร แต่เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบบุคคลต้องสงสัย ในพื้นที่ชุมชนรอบจุดเกิดเหตุแล้ว

ทั้งนี้จากการให้การของผู้เสียหายที่ระบุว่า หลังเกิดเหตุ คนร้ายได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนีไปตามเส้นทางซอยในพื้นที่ชุมชน ทำให้เชื่อว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนในพื้นที่ ที่มีความเชี่ยวชาญเส้นทางตรอก ซอกซอยในพื้นที่เป็นอย่างดี ซึ่งในหลังจากนี้จะต้องมีการเชิญพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม รวมถึงเชิญผู้เสียหายเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง โดยในขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานกับผู้เสียหายเพื่อสอบถามถึงลักษณะรูปพรรณสันฐานของคนร้าย และลักษณะของรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักปั่นปั่นจักรยานทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์คนร้ายธิติวัฒน์ รองทองชุมชนริมบึงพระรามเก้าสอบสวนวงจรปิดภาพคนร้ายข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์สน.วังทองหลางเชษฐา สว่างสุข

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 10:41 น.