ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงเมียต่อหน้าลูก! จ่อแขน-ขา 3 นัด ผัวตกงานเครียดจัด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 15:25 น.
SHARE

สาววัยรุ่นพนักงานเสิร์ฟที่ศรีราชา ตกเป็นเหยื่ออารมณ์และเหยื่อกระสุน ถูกผัวขี้หึงบุกยิงถึงห้องพัก เลือกจ่อที่แขน-ขา 3 นัด ก่อเหตุต่อหน้าลูกน้อย 2 คน ต้องคลานกระเสือกกระสนหนีตาย คาดเครียดที่ตกงาน กลัวเมียทิ้งไปมีคนใหม่...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 ส.ค. พ.ต.ท.สุทิน นิลแย้ม พงส.สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก.สภ.ศรีราชา พ.ต.ท.ศิระกราน ต้นสงวนทรัพย์ รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ์ รอง ผกก.สส. ทราบ นำกำลังชุดสืบสวนไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทราบว่าชื่อ น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.ศรีราชา ถูกยิงเข้าที่ขาซ้าย 1 นัด ขาขวา 1 นัด และแขนขวา 1 นัด รวม 3 นัด นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์ช่วยเหลือเป็นการด่วน

ตรวจในที่เกิดเหตุ ภายในห้องพบร่องรอยที่ผู้บาดเจ็บดิ้นรนหนีคมกระสุนเข้าไปหลบอยู่ มีกองเลือดบนพื้น ข้าวของกระจัดกระจาย และพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกเกลื่อนอยู่ที่พื้นจำนวน 6 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม ญาติผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ผู้ที่ก่อเหตุยิง น.ส.ปลา คือ นายบอย (นามสมมติ) สามีของผู้ได้รับบาดเจ็บเองซึ่งอยู่กินกันมากว่า 4 ปี และมีลูกด้วยกัน 2 คน คนโต เป็นผู้หญิงอายุ 3 ขวบ คนเล็กเป็นผู้ชายอายุได้ 2 ขวบ โดยที่ฝ่ายชายไม่มีงานทำ ชอบข่มขู่ฝ่ายหญิงด้วยอาวุธปืนอยู่ตลอด เนื่องจากกลัวว่าฝ่ายหญิงจะทิ้งไป ก่อนเกิดเหตุ ตนอยู่ในบ้านอีกหลังติดกัน เห็น น.ส.ปลา อยู่กับลูกทั้ง 2 คน สักพัก นายบอย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีและทะเบียนมาจอดในมุมมืดหน้าบ้าน ก่อนจะเดินเข้าบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดติดต่อกัน จึงรีบวิ่งมาดู ก็พบ น.ส.ปลา นอนจมกองเลือดอยู่ต่อหน้าเด็กๆ ส่วนนายบอย ได้ขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้น คาดว่าผู้ก่อเหตุหึงหวงเนื่องจากฝ่ายหญิงมีชายอื่นมาติดพัน ประกอบกับตนเองไม่มีงานทำจึงเครียด และเกรงว่าภรรยาจะทิ้งไป จึงก่อเหตุขึ้นดังกล่าว ซึ่งการยิงที่แขนและขาลักษณะน่าจะเป็นการจ่อยิงเพื่อสั่งสอน หรือแก้แค้นอะไรสักอย่าง อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งติดตามตัวสามีโหดรายนี้มาดำเนินคดี เนื่องจากเป็นการกระทำที่อุกอาจ.   

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเมียผัวยิงเมียยิง3นัดผัวโหดสภ.ศรีราชาชลบุรีอาชญากรรมข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ยิงต่อหน้าลูกยิงเมียต่อหน้าลูก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 07:12 น.