จับคาแฟลตตำรวจ! ลูกชายนายดาบ ใช้ห้องพ่อค้ายาบ้า

ข่าว

จับคาแฟลตตำรวจ! ลูกชายนายดาบ ใช้ห้องพ่อค้ายาบ้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2558 15:11 น.

ลูกชายนายดาบที่กระบี่ คบเพื่อนชั่วตั้งแก๊งค้ายาเสพติด ใช้ห้องพ่อในแฟลตตำรวจเป็นแหล่งมั่วสุม ชุดสืบสวนเข้าค้นเจอทั้งปืน ยาบ้า ยาไอซ์ บัญชีธนาคารมีเงินหมุนเวียนกว่า 3 ล้าน สารภาพรับยาบ้ามาจากเครือข่ายที่สมุทรปราการ...  

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 58 ที่ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.อ่าวลึก พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิสันต์ รักมาก รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.คมกฤษ สุขข์แสงเปล่ง รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมผู้ต้องหาค้ายาเสพติด รวม 4 คน ประกอบด้วย นายวัทธิกร เครือแบน อายุ 22 ปี นายอรรถพล แก้วประไพ อายุ 21 ปี นายอริญชัย ณิชากรพงศ์ อายุ 23 ปี และนายภานุพงศ์ อุทัยสว่าง อายุ 20 ปี ทั้งหมดรวมตัวกันในชื่อแก๊งวิถีโค้ง พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนักรวม 971.95 กรัม ยาบ้า 7,957 เม็ด อาวุธปืนพก .22 แม็กนั่ม 1 กระบอก อาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 9 นัด กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 6 นัด สมุดบัญชีธนาคาร 4 เล่ม เงินหมุนเวียนกว่า 3 ล้านบาท

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายอรรถพล หรือ อัด หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งเป็นลูกชายของดาบตำรวจนายหนึ่งในสังกัด สภ.อ่าวลึก และผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่ใช้ชื่อแก๊งวิถีโค้ง มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยใช้ห้องพักในแฟลตตำรวจซึ่งเป็นของพ่อเป็นแหล่งมั่วสุม เนื่องจากพ่อไปอาศัยอยู่ที่บ้านพักอีกหลัง จึงเข้าตรวจค้นในห้องพักพบอาวุธปืน 2 กระบอก ส่วนยาเสพติดผู้ต้องหาได้ทิ้งลงทางช่องหน้าต่าง ตรวจสอบพบเป็นยาบ้าและยาไอซ์จำนวนดังกล่าว จึงตรวจยึดไว้พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันมียาเสพติดประเภท 1 (ยาไอซ์, ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และแจ้งข้อกล่าวหานายวัทธิกร เจ้าของปืน อีก 1 ข้อหา คือ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพ โดยนายวัทธิกรรับว่า จำหน่ายยาเสพติดจริง แต่เพิ่งทำมาได้ประมาณ 1 เดือน โดยรับมาจากเครือข่ายใน จ.สมุทรปราการ นำมาจำหน่ายให้เอเย่นต์รายย่อยในพื้นที่.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์