ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เมืองคอน รวบพลทหารค้ายา หาเงินส่งแฟนเรียนมหา'ลัย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 11:24 น.
SHARE

ตำรวจเมืองคอน บุกจับ พลทหาร ยึดของกลางยาบ้า-ยาไอซ์ สารภาพเป็นพลทหารของกองพันทหารราบแห่งหนึ่งของกระบี่ มาได้ 1 ปี แล้วลากลับบ้าน หันไปค้ายา เพื่อหาเงินเที่ยวผับ ส่งแฟนสาวเรียนต่อปริญญาตรี...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ จ.นครศรีธรรมราช นำโดย พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.สุเมฆ เส็นหล๊ะ หัวหน้าชุด ปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ร่วมกับ ปปส.ภาค 8 ได้ร่วมจับกุม นายวชิระ สมพงศ์ หรือโอมท่าท้อน อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 155/1 หมู่ 2 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพลทหารของค่ายทหารกองพันทหารราบแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ พร้อมของกลาง คือ ยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 2 ถุง รวม 50 เม็ด ยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 1.54 กรัม รถจักรยานยนต์ 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาไอซ์และยาบ้าไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

โดยเจ้าหน้าที่ฯ จับกุม นายวชิระ ได้ที่ ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การว่าตนเองเป็นพลทหารของกองพันทหารราบแห่งหนึ่งของ จ.กระบี่ มาได้ 1 ปีแล้วได้ลากลับมาบ้าน ก็เลยหันไปค้ายาบ้า เพื่อที่จะหาเงินส่งแฟนสาวเรียนต่อระดับปริญญาตรีและเที่ยวตามผับต่างๆ ในเมืองนครศรีธรรมราช จนมาพลาดถูกเจ้าหน้าที่ฯ จับกุมดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ฯ จึงคุมตัวนายวชิระ พร้อมของกลาง นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดี ในข้อหา "จำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาบ้ายาบ้าขายยาบ้าจับผู้ต้องหาค้ายาบ้าขายยาบ้าส่งแฟนเรียนนครศรีธรรมราชปราบปรามยาเสพติดพลทหารพลทหารค้ายาบ้ายาไอซ์ยาเสพติดจับกุมค่ายทหารกองพันทหารราบกระบี่ผิดกฎหมายหาเงินส่งแฟนเรียนข่าวไทยรัฐออนไลน์เครือข่ายยาบ้า

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 08:10 น.