ตร.เมืองคอน รวบพลทหารค้ายา หาเงินส่งแฟนเรียนมหา'ลัย

ข่าว

  ตร.เมืองคอน รวบพลทหารค้ายา หาเงินส่งแฟนเรียนมหา'ลัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2558 11:24 น.

  ตำรวจเมืองคอน บุกจับ พลทหาร ยึดของกลางยาบ้า-ยาไอซ์ สารภาพเป็นพลทหารของกองพันทหารราบแห่งหนึ่งของกระบี่ มาได้ 1 ปี แล้วลากลับบ้าน หันไปค้ายา เพื่อหาเงินเที่ยวผับ ส่งแฟนสาวเรียนต่อปริญญาตรี...

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ จ.นครศรีธรรมราช นำโดย พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.สุเมฆ เส็นหล๊ะ หัวหน้าชุด ปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ร่วมกับ ปปส.ภาค 8 ได้ร่วมจับกุม นายวชิระ สมพงศ์ หรือโอมท่าท้อน อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 155/1 หมู่ 2 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพลทหารของค่ายทหารกองพันทหารราบแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ พร้อมของกลาง คือ ยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 2 ถุง รวม 50 เม็ด ยาไอซ์บรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 1.54 กรัม รถจักรยานยนต์ 1 คัน โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด โดยตั้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาไอซ์และยาบ้าไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

  โดยเจ้าหน้าที่ฯ จับกุม นายวชิระ ได้ที่ ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การว่าตนเองเป็นพลทหารของกองพันทหารราบแห่งหนึ่งของ จ.กระบี่ มาได้ 1 ปีแล้วได้ลากลับมาบ้าน ก็เลยหันไปค้ายาบ้า เพื่อที่จะหาเงินส่งแฟนสาวเรียนต่อระดับปริญญาตรีและเที่ยวตามผับต่างๆ ในเมืองนครศรีธรรมราช จนมาพลาดถูกเจ้าหน้าที่ฯ จับกุมดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ฯ จึงคุมตัวนายวชิระ พร้อมของกลาง นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง ดำเนินคดี ในข้อหา "จำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ของถูกยุคน้ำมันแพง ยาบ้าเม็ดละ 10 บาท
   02:32

   ของถูกยุคน้ำมันแพง ยาบ้าเม็ดละ 10 บาท

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์