ไลฟ์สไตล์
100 year

ทาสยาคลั่งโหด ฆ่าล้างครัว4ศพ!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2558 05:15 น.
SHARE
แทงพ่อแม่ปายับกะซวกท้องตัวเองเชือดคอตายตาม

หนุ่มทาสยาเสพติดคลุ้มคลั่งก่อเหตุฆ่าล้างครัว บุกแทงผู้เป็นแม่กับป้าขณะนั่งดูทีวีกันอยู่ภายในห้องนอนดับ ก่อนจะออกไปไล่แทงผู้เป็นพ่อตายสยองอีกเป็นศพที่ 3 จากนั้นกลับเข้าไปในห้องนอน ใช้มีดเล่มเดียวกันปาดคอและกะซวกท้องตัวเองตายหนีความผิดเป็นศพที่ 4 ตรวจสอบประวัติทั้งดมกาว เสพกัญชา เคยเข้าบำบัดมาแล้วหลายครั้ง

ข่าวแนะนำ

ไอ้คลั่งก่อเหตุฆ่าพ่อแม่และคนในครอบครัว ก่อนจะเชือดคอตัวเองตายรวม 4 ศพ หนีความผิดรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 3 ส.ค. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ รักอู่ พนักงานสอบสวน สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 4 ศพ ที่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 5 ต.ปากช่อง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ด้านหลังเป็นฟาร์มเพาะเห็ด บริเวณทางเข้าห้องน้ำชั้นล่างของบ้านพบศพนายจิตร อ่อนคำ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน ลักษณะศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดลายขวาง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณหน้าอก 3 แผล กลางหลัง 1 แผล และชายโครงขวา 1 แผล ส่วนภายในห้องนอนชั้นล่างพบศพชายหญิงนอนตายเกลื่อน อีก 3 ศพ โดยศพแรกทราบชื่อนางทองแดง อ่อนคำ อายุ 56 ปี ภรรยานายจิตร ลักษณะศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดลายเขียว นุ่งผ้าถุงสีน้ำตาล มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ชายโครงซ้าย 2 แผล ราวนมขวา 1 แผล ศพที่ 2 ชื่อนางประหยัด พวงทรัพย์ อายุ 62 ปี พี่สาวนางทองแดง ลักษณะศพนั่งฟุบหน้า สวมเสื้อยืดสีฟ้า นุ่งผ้าถุงสีดำ มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ชายโครงซ้าย 1 แผล ราวนมซ้าย 1 แผล อีกศพชื่อนายสมคิด หรืออู๋ อ่อนคำ อายุ 31 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน ลักษณะศพสวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีแดง ขาว นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอเป็นแผลเหวอะหวะ 1 แผล หน้าท้องมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมอีก 5 แผล โดยมีมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ข้างศพ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ภายในห้องยังพบร่องรอยของการต่อสู้ข้าวของกระจุยกระจาย ตำรวจนำศพส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนนางยุพา ดวงชื้น อายุ 43 ปี แม่ค้ารับซื้อเห็ดผู้พบศพคนแรกให้การว่า นายจิตร และนางทองแดง สองสามีภรรยาเจ้าของบ้านมีอาชีพทำฟาร์มเพาะเห็ดขาย ก่อนเกิดเหตุตนไปรับซื้อเห็ดที่บ้านนายจิตรเพื่อจะนำไปขายต่อ แต่ปรากฏว่าเรียกแล้วไม่มีเสียงตอบรับ ด้วยความสงสัยเดินเข้าไปดูภายในบ้านก็แทบช็อกเมื่อพบทั้งหมดถูกแทงเสียชีวิต จึงรีบแจ้งให้ตำรวจทราบ ขณะเดียวกันตำรวจสอบปากคำ น.ส.จิตติยา จิตงามขำ อายุ 23 ปี ภรรยานายสมคิด ให้การว่าปกตินายสมคิดจะพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่บ้านตน แต่เมื่อไม่นานมานี้นายสมคิดป่วยด้วยอาการลำไส้อักเสบ จึงได้กลับมาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ กระทั่งมาทราบว่านายสมคิดก่อเหตุฆ่าพ่อแม่และป้าของตัวเองก่อนจะแทงตัวตายหนีความผิด

พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.จอมบึง เผยว่า จากการสอบสวนขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ทราบเพียงว่านายสมคิดมีประวัติการติดสารเสพติด (กาว) และกัญชา เคยเข้าบำบัดยาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เกิดคลุ้มคลั่งจะเผาบ้านพ่อตาจนถูกไล่ออกจากบ้านต้องกลับมาอาศัยอยู่กับพ่อแม่ เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมคิดอาจจะเกิดคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมก่อเหตุแทงนางทองแดง และนางประหยัด แม่กับป้าที่กำลังนั่งดูทีวีกันอยู่ภายในห้องนอนเสียชีวิต ก่อนจะออกไปไล่แทงพ่อที่อยู่ด้านนอก มีการยื้อยุดกันอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ นายจิตรพลาดท่าถูกนายสมคิดลูกชายแทงเสียชีวิต จากนั้นนายสมคิดที่กำลังคลุ้มคลั่งเดินกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง พร้อมใช้มีดเล่มเดียวกันแทงท้องและ เชือดคอตัวเองตายหนีความผิด ตำรวจจะได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1คลุ้มคลั่งฆ่าล้างครัวฆ่าล้างครัว4ศพเชือดคอตัวเองฟาร์มเพาะเห็ดราชบุรีจิตร อ่อนคำทองแดง อ่อนคำประหยัด พวงทรัพย์สมคิด อ่อนคำคลั่งเมายาปาดคอตายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 15:25 น.