ไลฟ์สไตล์
100 year

สลดอีก! หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ ฆ่าสาว-แทงปักหัวใจ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2558 01:18 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดเพราะความรักที่ไม่สมหวังอีกคดี หนุ่มศรีสะเกษ วัย 23 ปี ตามง้อขอคืนดีสาวบุรีรัมย์ วัย 18 ปี แต่ฝ่ายหญิงตัดบัวไม่เหลือใยไม่ยอมคืนดีด้วย ฝ่ายชายเลยแทงหน้าอก 2 แผล ก่อนแทงหัวใจตัวเองมีดปักคา ตายทั้งคู่... 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 58 ร.ต.อ.ธีรัตน์ อำไพ พงส. สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่ร้านอาหารบ้านดอน เลขที่ 1454/17 ถ.อุบล ต.เมืองใต้ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อัยรัช ชินประยูร ผกก. พ.ต.อ.ชัย ไชยพันนา พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ พ.ต.ท.เสกสรร อุทโท รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.กิตตศักดิ์ เครือบุตร สว.สส. แพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุข้างกำแพงด้านหลังร้านอาหาร พบศพชายสวมเสื้อยึดคอกลมสีเหลือง กางเกงยีนส์ นอนหงายเสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสิทธิศักดิ์ งามเจริญ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ 5 ต.เขมราฐ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าหน้าอกซ้ายปักคาอยู่ และข้างๆ มีร่างหญิงสาววัยรุ่น สวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นสีฟ้า ทราบชื่อคือ น.ส.จิ๋ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาอยู่ ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ถูกแทงเข้าหน้าอกซ้าย 2 แผล อาการสาหัส ยังมีลมหายใจรวยริน หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ แต่เสียชีวิตก่อนจะถึงโรงพยาบาล

จากการสอบสวน น.ส.ณัฐณิชา จิระสุวรรณ อายุ 59 ปี เจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ ให้การว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เคยเป็นสามีภรรยาอยู่กินด้วยกัน ฝ่ายชายทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ร้านขายของแห่งหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ แต่ตอนหลังได้เลิกรากัน และฝ่ายหญิงมาทำงานอยู่ที่ร้านของตนได้ประมาณ 4-5 เดือน ฝ่ายชายยังมาตามง้อขอคืนดีอยู่บ่อยๆ แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย จนกระทั่งวันนี้ ฝ่ายชายได้มาหาอีก และพากันไปคุยอยู่หลังร้าน ต่อมาได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง ทีแรกไม่มีใครสนใจ และไม่อยากเข้าไปยุ่งเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องของผัวเมีย แต่หลังจากนั้นได้เงียบไปจนผิดสังเกต จึงเข้าไปดู พบทั้งคู่นอนจมกองเลือดจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.อัยรัช ชินประยูร ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า การก่อเหตุฆ่ากันตายในครั้งนี้ ไม่มีอะไรซับซ้อน ทั้งคู่เป็นแฟนกัน เคยอยู่กินกันมาก่อน และได้เลิกกันไป ซึ่งฝ่ายชายยังตามมาคอยง้อขอคืนดีหลายครั้งแล้ว แต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย วันนี้ที่มาพบฝ่ายหญิง เชื่อว่าได้เตรียมการด้วยการซื้อมีดทำครัวพกติดตัวมาด้วย คือเล่มที่ปักคาอกผู้ชาย ซึ่งยังใหม่และพบปลอกมีดอยู่ที่เอวข้างซ้ายของนายสิทธิศักดิ์ผู้ตายด้วย จึงเชื่อได้ว่าเป็นการกระทำของนายสิทธิศักดิ์แน่นอน ส่วนสาเหตุก็มาจากเรื่องหึงหวง หรือมาง้อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่คืนดีด้วย จึงโมโหก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ยังต้องรอผลพิสูจน์ดีเอ็นเอจากเลือดที่พบที่ด้ามมีดที่ปักอกของนายสิทธิศักดิ์ก่อน จึงจะสรุปคดีได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่า2ศพฆ่าเมียแทงปักอกแทงหัวใจง้อเมียสิทธิศักดิ์ งามเจริญศรีสะเกษอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมช่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 23:34 น.