‘สันติ ดวงสว่าง’ หวิดดับ! เบาหวานทำวูบ รถชนเกาะกลางถนน

ข่าว

‘สันติ ดวงสว่าง’ หวิดดับ! เบาหวานทำวูบ รถชนเกาะกลางถนน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2558 20:55 น.

เมื่อเจ้าพ่อเพลงหวานเป็นเบาหวาน ‘สันติ ดวงสว่าง’ ขับรถมาดีๆ เกิดวูบพุ่งชนเกาะกลางหวิดม้วย ญาตินำส่งโรงพยาบาลที่สมุทรสงคราม บอกอยู่ดีๆ ก็วูบไปเลย ยังมีอารมณ์ขันเชื่อพระที่แขวนคออยู่พวงใหญ่ ช่วยคุ้มครอง...        

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 58 ที่ห้องสามัญชาย ชั้น 3 อาคารพระครูสมุทรวิฒิคุณ โรงพยาบาลนภาลัย อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม นายจเร ภู่ทอง อายุ 47 ปี หรือ ‘สันติ ดวงสว่าง’ นักร้องลูกทุ่งฉายาเจ้าพ่อเพลงหวาน ที่โด่งดังจากเพลง ‘จูบไม่หวาน’ และอีกหลายพลง ถูกนางอาภรณ์ ภู่ทอง พี่สาว พร้อมญาติๆ หามส่งโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งออดี้พุ่งชนเกาะกลางถนนรถพังยับเยิน เหตุเกิดในซอยราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ

สันติ ดวงสว่าง พักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลนภาลัย
สันติ ดวงสว่าง พักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลนภาลัย


สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุ ทราบว่า นักร้องดัง เกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ก่อนที่จะวูบไปขณะขับรถ แพทย์ตรวจพบมีความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน จึงให้นอนพักรักษาตัวจนกว่าความดันและเบาหวานจะลดลง โดยให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้

‘สันติ ดวงสว่าง’ กล่าวว่า สาเหตุที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เนื่องจากมาเปิดร้านอาหารชื่อ เฟรนด์ ริมถนนสายสมุทรสงคราม-บางแพ หมู่ 6 ต.บ้านปรก อ.เมืองสมุทรสงคราม ได้ 2 ปีแล้ว ให้ญาติดูแลกิจการ ส่วนตัวเองก็ยังรับงานร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม ตอนที่เกิดอาการวูบขณะขับรถ ตนไม่รู้สึกตัวเลย ที่รอดตายมาเพราะพระที่แขวนคออยู่ ซึ่งมีหลายองค์ช่วยคุ้มครอง นายสันติยังกล่าวติดตลกว่า เอาข่าวไปลงแล้ว แบ่งเงินค่าข่าวมาให้ผมใช้บ้างนะ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์