ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘สันติ ดวงสว่าง’ หวิดดับ! เบาหวานทำวูบ รถชนเกาะกลางถนน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2558 20:55 น.
  SHARE

  เมื่อเจ้าพ่อเพลงหวานเป็นเบาหวาน ‘สันติ ดวงสว่าง’ ขับรถมาดีๆ เกิดวูบพุ่งชนเกาะกลางหวิดม้วย ญาตินำส่งโรงพยาบาลที่สมุทรสงคราม บอกอยู่ดีๆ ก็วูบไปเลย ยังมีอารมณ์ขันเชื่อพระที่แขวนคออยู่พวงใหญ่ ช่วยคุ้มครอง...        

  เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 58 ที่ห้องสามัญชาย ชั้น 3 อาคารพระครูสมุทรวิฒิคุณ โรงพยาบาลนภาลัย อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม นายจเร ภู่ทอง อายุ 47 ปี หรือ ‘สันติ ดวงสว่าง’ นักร้องลูกทุ่งฉายาเจ้าพ่อเพลงหวาน ที่โด่งดังจากเพลง ‘จูบไม่หวาน’ และอีกหลายพลง ถูกนางอาภรณ์ ภู่ทอง พี่สาว พร้อมญาติๆ หามส่งโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เนื่องจากประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งออดี้พุ่งชนเกาะกลางถนนรถพังยับเยิน เหตุเกิดในซอยราชพฤกษ์ กรุงเทพฯ

  สันติ ดวงสว่าง พักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลนภาลัย


  สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุ ทราบว่า นักร้องดัง เกิดอาการปวดหัวอย่างรุนแรง ก่อนที่จะวูบไปขณะขับรถ แพทย์ตรวจพบมีความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน จึงให้นอนพักรักษาตัวจนกว่าความดันและเบาหวานจะลดลง โดยให้น้ำเกลืออยู่บนเตียงคนไข้

  ‘สันติ ดวงสว่าง’ กล่าวว่า สาเหตุที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เนื่องจากมาเปิดร้านอาหารชื่อ เฟรนด์ ริมถนนสายสมุทรสงคราม-บางแพ หมู่ 6 ต.บ้านปรก อ.เมืองสมุทรสงคราม ได้ 2 ปีแล้ว ให้ญาติดูแลกิจการ ส่วนตัวเองก็ยังรับงานร้องเพลงอยู่เหมือนเดิม ตอนที่เกิดอาการวูบขณะขับรถ ตนไม่รู้สึกตัวเลย ที่รอดตายมาเพราะพระที่แขวนคออยู่ ซึ่งมีหลายองค์ช่วยคุ้มครอง นายสันติยังกล่าวติดตลกว่า เอาข่าวไปลงแล้ว แบ่งเงินค่าข่าวมาให้ผมใช้บ้างนะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สันติ ดวงสว่างสันติรถชนจเร ภู่ทองรถชนเกาะกลางถนนโรงพยาบาลนภาลัยบางคนทีสมุทรสงครามป่วยเบาหวานอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

  คุณอาจสนใจข่าวนี้