หนุ่มกระทุ่มแบน ขับกระบะตัดหน้าม้าเหล็ก ดวงเฮงรอดปาฏิหาริย์

ข่าว

หนุ่มกระทุ่มแบน ขับกระบะตัดหน้าม้าเหล็ก ดวงเฮงรอดปาฏิหาริย์

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2558 16:45 น.

หนุ่มกระทุ่มแบน ขับกระบะข้ามทางรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น และไม่มีสัญญาณเตือน เจอรถไฟขบวน 4315 วงเวียนใหญ่ - มหาชัย ชนตกข้างทางอยู่ริมถนนสภาพพังยับเยิน เคราะห์ดี! คนขับรอดตายปาฏิหาริย์...

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ของวันที่ 3 ส.ค.58 ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ตุนชัยภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถกระบะที่ถนนเดิมบาง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนข้ามทางรถไฟ ซึ่งไม่มีเครื่องกีดขวางหรือสัญญาณเตือนแต่อย่างใด พบรถยนต์กระบะสีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บธ 1581 กาญจนบุรี จอดอยู่ข้างรางรถไฟ สภาพรถกระโปรงด้านหน้าข้างขวามีรอยยุบ และโครงหลังคาพังยับเยิน คนขับทราบชื่อ นายองอาจ บุญเรือน อายุ 36 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.ดอนไก่ดี อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

จากการสอบสวน นายองอาจ คนขับรถกระบะคันดังกล่าว ให้การว่า ตนนำสินค้ามาส่งที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุได้เลี้ยวรถและตนก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย หันมาอีกทีก็ถูกรถไฟชนแล้ว โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ

ด้านพนักงานสอบสวน กล่าวว่า รถไฟคู่กรณีเป็นขบวนหมายเลข 4315 วิ่งระหว่างวงเวียนใหญ่ - มหาชัย ที่รถจะเข้าสถานีมหาชัย และก็บีบแตรให้สัญญาณมา แต่คนขับรถกระบะไม่ได้ยินจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้น ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่คนขับรถกระบะว่าขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหาย ซึ่งจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เก๋งหลุดโค้งชนโรงสีข้าวคอหักเสียชีวิตคาที่
  02:16

  เก๋งหลุดโค้งชนโรงสีข้าวคอหักเสียชีวิตคาที่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์