ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่ายกบ้าน! หนุ่มราชบุรีเมากาวคลั่ง แทงพ่อ-แม่-ป้าดับ ก่อนปาดคอตายตาม

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2558 16:20 น.
SHARE

หนุ่มราชบุรีเคยบำบัดสารเสพติด เกิดอาการคลุ้มคลั่งใช้มีดพกแทงพ่อ-แม่-ป้าดับคาบ้าน ก่อนได้สติเดินกลับเข้าห้องนอนใช้มีดเล่มเดียวกันแทงท้องก่อนปาดคอตัวเองตายตามหนีความผิด

เมื่อวันที่ 3 ส.ค.58 ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ รักอู่ พนักงานสอบสวน สภ.จอมบึง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 4 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ปากช่อง อ.จอมบึง จึงรายงานให้ พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.จอมบึง ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ บริเวณทางเข้าห้องน้ำชั้นล่าง พบศพ นายจิตร อ่อนคำ อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน ถูกแทงด้วยของมีคมที่หน้าอก 3 แผล ด้านหลัง 1 แผล และชายโครงขวา 1 แผล สภาพนอนหงายจมกองเลือด บริเวณในห้องนอนใกล้กันยังพบศพชายหญิงนอนตายกันเกลื่อนอีก 3 ศพ คือ นางทองแดง อ่อนคำ อายุ 56 ปี ภรรยานายจิตร, นางประหยัด พวงทรัพย์ อายุ 62 ปี (พี่สาวนางทองแดง) และศพนายสมคิดหรืออู๋ อ่อนคำ อายุ 31 ปี ลูกชายเจ้าของบ้าน สวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีแดงขาว สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ มีรอยถูกของมีคมปาดที่ลำคอเป็นแผลเหวอะหวะ 1 แผล ที่หน้าท้องอีก 5 แผล โดยพบมีดพกปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 เล่ม มีร่องรอยต่อสู้จนข้าวของกระจัดกระจาย

สอบสวน นางยุพา ดวงชื้น อายุ 43 ปี แม่ค้ารับซื้อเห็ดเผยว่า นายจิตร และนางทองแดง มีอาชีพเพาะเห็ดขาย ก่อนเกิดเหตุตนมารับเห็ดที่บ้านนายจิตรตามปกติ แต่ปรากฏว่าเรียกแล้วไม่มีเสียงตอบ จึงเดินเข้าไปหาในบ้านก็แทบช็อกเมื่อพบทั้ง 4 กลายเป็นศพ

ด้าน น.ส.จิตติยา จิตงามขำ อายุ 23 ปี ภรรยานายสมคิด เผยว่า ปกตินายสมคิดจะอาศัยอยู่ที่บ้านตนเอง แต่ไม่นานมานี้นายสมคิดป่วยด้วยอาการลำไส้อักเสบ จึงได้กลับมาอยู่กับพ่อที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ กระทั่งมาทราบว่านายสมคิดก่อเหตุฆ่าพ่อแม่และป้าของตัวเองตาย

พ.ต.อ.อาคเนย์ แดงด้อมยุทธ์ ผกก.สภ.จอมบึง เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมคิดมีประวัติการติดสารเสพติด (กาว) และกัญชา เคยเข้าบำบัดยาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เกิดคลุ้มคลั่งจะเผาบ้านพ่อตา จึงถูกไล่ออกจากบ้านกลับมาอาศัยอยู่กับบิดามารดา เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมคิด เกิดคลุ้มคลั่งใช้มีดพกแทงแม่และนางประหยัดผู้เป็นป้าที่กำลังนั่งดูทีวีอยู่ในห้องนอนจนเสียชีวิต ก่อนออกไปไล่แทงพ่อที่อยู่ด้านนอกจนมีการยื้อยุดกันอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ จนถูกนายสมคิดลูกชายจ้วงแทงจนเสียชีวิต จากนั้นนายสมคิดที่กำลังคลุ้มคลั่งเดินกลับเข้าไปในห้องนอนอีกครั้ง ใช้มีดเล่มเดียวกันปาดคอและแทงท้องของตัวเองตายตามไปอีกศพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัวฆ่ายกบ้านชายคลั่งยาติดยาเสพติดฆ่าพ่อแม่ตายแทงพ่อแม่ชายคลุ้มคลั่งติดกัญชาฆ่าตัวตายหนีความผิดฆาตกรรมฆ่ากันตายจอมบึงราชบุรีปิตุฆาตมาตุฆาตข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์ข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคทาสยาเสพติดเมายา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 22:23 น.