ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดกระท่อมดูหมาเห่า สาวใหญ่ถูกลูกซองยิงดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2558 10:00 น.
  SHARE

  คนร้ายดักยิงสาวใหญ่ด้วยปืนลูกซองคากระท่อมกลางสวน อ.บันนังสตา จ.ยะลา ขณะเปิดดูหมาเห่า กระสุนทะลุหน้าอกดับคาที่ ฝ่ายสามีตื่นขึ้นมาหยิบปืนยิงสวน แต่คนร้ายหนีรอดไปได้ในความมืด...

  เมื่อเวลา 00.05 น.วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.ภาคภูมิ ฤๅชัย สวญ.สภ.บาตูตาโมง อ.บันนังสตา จ.ยะลา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบสวนเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านดีดะ หมู่ 4 ต.ถ้ำทะลุ

  ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้ากระท่อมปลูกสร้างด้วยสังกะสีในสวนผลไม้ท้ายหมู่บ้าน พบศพนางสมพิศ วงศ์ประชุม อายุ 53 ปี เจ้าของกระท่อมถูกกระสุนปืนลูกซองเต็มหน้าอกทะลุหลัง นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น พบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ในที่เกิดเหตุเก็บรวบรวมไว้ได้จำนวน 3 ปลอก

  จากการสอบสวนนายอนุเทพ ใหม่ชุม สามีผู้ตายทราบว่า ทั้งคู่ประกอบอาชีพทำสวน โดยได้มาอาศัยอยู่ในกระท่อมภายในสวน ก่อนเกิดเหตุตอนใกล้เที่ยงคืน ทั้งคู่ได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้ส่งเสียงเห่าผิดปกติ นางสมพิศ จึงได้ลุกขึ้นเดินออกไปเปิดประตูดู ปรากฏว่ามีคนร้ายไม่ทราบจำนวนดักซุ่มอยู่ในเงามืดข้างบ้าน คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่นางสมพิศจนล้มลง นายอนุเทพได้ยินเสียงปืน จึงคว้าเอาปืนลูกซองยาววิ่งออกไปเห็นเงาตะคุ่มๆ ของคนร้ายจึงได้ยิงไล่หลังไปจำนวน 2 นัด แต่คนร้ายหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด ส่วนสาเหตุพบว่าเป็นฝีมือของคู่อริที่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกันมาก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามเอาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงสาวใหญ่สมพิศ วงศ์ประชุมเจ้าของกระท่อมสวนบ้านดีดะอนุเทพ ใหม่ชุมบ้านดีดะ ต.ถ้ำทะลุ ยะลาภาคภูมิ ฤาชัยสวญ.สภ.บาตูตาโมงคนร้ายดักยิงสาวใหญ่ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้