ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุพรรณฯดวงถึงฆาต ซ้อนจยย.มุดท้าย18ล้อ ถูกทับดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2558 06:07 น.
SHARE

หนุ่มสุพรรณบุรี ดวงถึงฆาต ขี่ จยย.กลับจากงานครอบครู ถูกรถกระบะเฉี่ยว ร่างหล่นมุดท้ายรถพ่วง18 ล้อ ทับดับสยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย 

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 2 ส.ค. 58 พ.ต.ท.สมอาจ หมั่นอุตส่าห์ สารวัตรเวรสอบสอน สภ.ไทรน้อย จ. นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถบรรทุกพ่วงชน จยย. มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตหน้า บริษัท สแตมฟอร์ดไทร์ส หมู่ 4 ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ด้านถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี ฝั่งขาเข้า กทม. จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ เป็นทิศทางขาเข้า กทม. ริมถนนพบศพ นายสหรัฐ นามมาแสง อายุ 21 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วย จยย. ยามาฮ่า สีแดง-ขาว ทะเบียน 1 กว 5805 กทม. อยู่ข้างทางสภาพศพ ขาหัก ศรีษะเละแหลกเหลว และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นผู้ใหญ่ 1 คน และเด็กหญิงวัย 6 ปี 1 คน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ นำตัวส่ง ร.พ.ไทรน้อย ไปก่อนหน้า ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อ วอลโว่ สีขาว บรรทุกก๊าซ ทะเบียนส่วนหัว 60-8396 กทม. ส่วนพ่วงทะเบียน 98-5972กทม. ของ บริษัท ดี.จี.ทรานส์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งมีผู้ขับขี่ (ไม่ประสงค์ออกนาม) ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังทราบว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ พึ่งกลับจากงานครอบครู พระศิวะ ในพื้นที่ จ.สพรรณบุรี 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ขับขี่รถ จยย. ซึ่งพอให้รายละเอียดได้และประกอบกับคำให้การของผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง ซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ว่า รถกระบะ เฉี่ยวรถจยย.ล้มลง ตัวนายสหรัฐ นามมาแสง ผู้ซ้อนท้ายจยย. ถูกรถบรรทุกพ่วงทับจนเสียชีวิต ขณะเดียวกัน จะตรวจสอบภาพจากกล้องที่ติดอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วงซึ่งคาดว่า น่าจะสามารถจับภาพรถกะบะคันดังกล่าวได้ และจะเร่งติดตามตัวผู้ขับขี่มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสุพรรณดวงถึงฆาตรถพ่วง18ล้อดับสยองทับซ้อนจยย.สุพรรณบุรีครอบครูรถกระบะเฉี่ยวมุดท้ายสมอาจ หมั่นอุตส่าห์สารวัตรเวรสอบสอน สภ.ไทรน้อยนนทบุรีบางบัวทอง-สุพรรณบุรีสหรัฐ นามมาแสงพระศิวะข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 06:35 น.