ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโรงงานยาปทุมฯ ซ้อนท้ายรถ จยย.ถูกฟ้าผ่าดับ น้องชาย-หลานบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 17:50 น.
SHARE

สาวโรงงานยา จ.ปทุมธานี ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนกลับบ้าน ถูกฟ้าฝ่าดับ ด้าน น้องชายวัย 19 กับหลานวัย 4 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้น ได้ส่งศพไปสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.2558 พ.ต.ต.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุฟ้าผ่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนตัดผ่านกลางทุ่งนาคลองห้า ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.คลองหลวง และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีขาวคาดเขียวม่วง หมายเลขทะเบียน 1กว 2062 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงอยู่ ตรวจสอบพบ เบาะด้านหลังมีลอยไหม้และทะลุ ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน ทราบชื่อ น.ส.อิสราพร เลิศกิ่ง อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพสวมเสื้อสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ แต่เสื้อผ้าขาดหมด ที่ผมและลำตัวมีลอยไหม้ และยังพบเศษเสื้อผ้าลอยไปไกลกว่า 10 เมตร

จากการสอบสวน นายพงษ์พัฒน์ เลิศกิ่ง อายุ 19 ปี กล่าวว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถพาพี่สาว (ผู้ตาย) และเด็กชายอรรควิน ศรีเจริญ อายุ 4 ขวบ หลานชาย ขณะกลับบ้านโดยตนเป็นคนขับ หลานชายนั่งกลาง และพี่สาวนั่งด้านหลัง ตลอดทางเกิดฝนตกลงอย่างแรงตนจึงได้ขับรถหลบมาเส้นคลองห้าเพื่อหลีกเลี่ยงฝน จนขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งฝนตกลงมาปอยๆ ตนได้ยินเสียงฟ้าผ่าอย่างดัง 1 ครั้ง ก่อนที่รถตนจะล้มลง โดยเห็นพี่สาวนอนคว่ำหน้าพร้อมกับเสื้อผ้าที่ขาดวิ่น และพบว่าที่เบาะมีรอยไหม้ เจาะเป็นรู ส่วนหลานชายอีกคนก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเนื่องจากรถล้ม ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ต.สมบูรณ์ ขอบโคกกรวด พนักงานสอบสวน สภ.คลองห้า กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ชั่วโมง ในพื้นที่ได้เกิดฝนตกอย่างหนักกับมีลมพายุแรง โดยผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตกำลังขี่รถเพื่อกลับบ้านที่คลองสี่ โดยวิ่งมาตามถนนเลียบคลองห้า แล้วตัดเข้าซอยดังกล่าว โดยขณะนั้นฝนกำลังตกจึงทำให้ฟ้าผ่าลงมาโดนรถจักรยานยนต์ที่กำลังวิ่งอยู่ โดนผู้ตายเข้าอย่างจังจึงทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวโรงงานฟ้าผ่าดับเสียชีวิตซ้อนมอเตอร์ไซค์หลานน้องชายคลองหลวงกลับบ้านฝนตกหนักรถจักรยานยนต์ฝนตกลมพายุลมข่าวข่าวสังคมปทุมธานีไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 11:50 น.