ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.ชนกันที่ถนนสุขุมวิทขาเข้าพัทยาเจ็บรวด 4 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 16:45 น.
SHARE

รถ จยย.ฮอนด้า CBR150 ชนกับ ฮอนด้า แดช ที่กำลังกลับรถ บนถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตร ที่ 171 ขาเข้าพัทยา หน้าหมู่บ้านอัมรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย...

เมื่อช่วงดึกของวันที่ 1 ส.ค. 58 ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา พงส.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย บริเวณ หน้าหมู่บ้านอัมรินทร์ ถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตร ที่ 171 ขาเข้าพัทยา หมู่ที่ 3 ต.สัตหีบ ได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย จำนวน 4 ราย เป็นชายจำนวน 3 ราย และหญิง 1 ราย นอนกระจัดกระจายอยู่บนถนน ใกล้กันนั้นพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า แดช ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำอยู่บริเวณไหล่ถนน ห่างออกไปอีก 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น CBR150 สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พลิกคว่ำสภาพพังยับเยิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ทราบชื่อ นายสิทธิพงษ์ นุติวรการณ์ อายุ 24 ปี น.ส.อรวรรณ์ ศิริวรรณ์ อายุ 39 ปี นายณรงค์ศักดิ์ เจริญสุข อายุ 24 ปี และนายชยองกูร สุวรรณสน อายุ 19 ปี  

จากการสอบสวน นายอนุรักษ์ เสนานคร อายุ 28 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาตามทางถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปทางพัทยา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เห็นว่า รถจักรยานยนต์ของนาย ณรงค์ศักดิ์ เจริญสุข คนขับ และนายชยองกูร สุวรรณสน ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า แดช กำลังจะข้ามถนนมายูเทริน์กลับมาทางสัตหีบจึงทำให้รถจักรยานยนต์ของ นายสิทธิพงษ์ นุติวรการณ์ คนขับ และ น.ส.อรวรรณ์ ศิริวรรณ์ อายุ 39 ปี ที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า CBR150 สีดำแดง ที่ขี่มุ่งหน้ามาจากสัตหีบ พุ่งชนเข้าอย่างจังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ กล่าวว่า เบื้องต้นได้จดบันทึกที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนจะเรียกผู้บาดเจ็บและผู้เห็นเหตุการณ์ มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกันจยย.ชนกันฮอนด้า CBR150ฮอนด้า แดชถนนสุขุมวิทสภ.สัตหีบอ.สัตหีบชลบุรีข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 02:44 น.