ห้องร้องทุกข์ 03/08/58

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ 03/08/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ส.ค. 2558 05:01 น.

   ชาวบ้าน ร้องมา! โครงการก่อสร้าง ถนนคอนกรีต ของหมู่บ้านต่างๆในพื้นที่ อ.คลอง-ลาน จ.กำแพงเพชร สร้างเสร็จไม่ถึง 3 เดือน พังซะแล้ว ก็เนื้อปูนซีเมนต์ไม่มีหลงเหลือให้เห็น หลุม–บ่อ เกิดเพียบ! เดือดร้อนคนใช้รถใช้ถนน อยากให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง! ตรวจสอบด่วน!...

   วรรณาภรณ์ เสงี่ยมจันทร์ อยู่ บ้านเลขที่ 51/25 ซอยเพชรเกษม 3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ ขอ ร้องทุกข์ ก็เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 58 ที่ผ่านมา นิสัย บุญกล้า อายุ 54 ปี ผู้เป็นสามี ข้ามถนนตรงทางม้าลาย บริเวณปากซอยเพชรเกษม 4 ถูกรถ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ ชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เข้าแจ้งความ ตำรวจ สน.ท่าพระ แต่ไม่สนใจ คดีก็เลยเงียบ! ส่วนคู่กรณีก็หายตัวเข้ากลีบเมฆ ไม่โผล่หัวมาดูดำดูดี แล้วยังงี้! จะพึ่งใครดีล่ะ...

   มาที่!...ซอยอุดมสุข 24 แขวงและเขตบางนา มี โรงงานตัดเชื่อมเหล็ก อยู่ในซอย ทั้งเสียงดัง ฝุ่นละอองของสีฟุ้งกระจาย ยิ่ง เสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องพูดถึง ชาวบ้านเดือดร้อน วอน...เขตบางนา! ช่วยที...

   ส่วน...ผู้โดยสาร รถตู้ หมายเลขทะเบียน 14–4846 วิ่งเส้น รังสิต–ม.ราม ร้องมา ขึ้นจาก รามอินทรา ลง กม.8 ปกติ จ่ายแค่ 10 บาท แต่คนขับกลับเรียกเก็บ 25 บาท พอถาม ก็บอกว่า เก็บตามที่นั่ง ไม่ได้เก็บตามระยะทาง งานนี้คงต้อง ฝาก! หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจสอบด้วย...

   ยังเหมือนเดิม หัวถนนลำลูกกาเชื่อมกับ ถนนพหลโยธิน บริเวณตลาดลำลูกกา ยังคงมี มอเตอร์ไซค์วิ่งย้อนศร วิ่งบนฟุตปาท ทั้งเช้าและเย็น ใคร...? ขวางเป็นโดน บีบแตรไล่ ตำรวจพื้นที่ช่วยจัดการให้ที...

   พลเมืองดี แจ้งมา! ที่ จ.สมุทรสาคร วิน มอเตอร์ไซค์ ที่นี่! คนขับไม่มีใบขับขี่สาธารณะเกือบครึ่ง ป้ายขาว–ป้ายดำ วิ่งกันให้เกร่อ แถมเสื้อวินก็ไม่ถูกต้อง คสช. รู้แล้ว ช่วยจัดระเบียบที ผู้โดยสารจะได้ใช้บริการได้อย่าง “อุ่นใจ” จร้า!

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์