ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ภูเก็ตหึงจัด หนุ่มจับมือแฟนสาว ใช้อิฐทุบหัวโคม่า

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2558 10:31 น.
SHARE

โจ๋ภูเก็ตหึงจัด เห็นชายอื่นจับมือแฟนสาวในผับ โมโหยกพวกตะลุมบอน จนอีกฝ่ายวิ่งหนีไปตามถนน ก่อนวิ่งไล่จนทัน คว้าอิฐทุบหัว อาการโคม่า ตร.เร่งสอบวงจรปิด หาตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี ...

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 58 พ.ต.ท.สานิส หนูคง พงส.สภ.ถลาง อ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในหมู่บ้านภูเก็ตธานี ซ.1 ม.5 ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านที่อาศัยในหมู่บ้านดังกล่าวมุงดูเหตุการณ์อยู่ พบชายนอนเลือดอาบร่างอยู่ที่พื้นบริเวณศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ หายใจรวยริน หน่วยกู้ชีพมูลจึงได้ปั๊มหัวใจ เพื่อพยายามจะยื้อชีวิตก่อนนำส่ง รพ.ถลาง เป็นการด่วน เนื่องจากผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการขั้นโคม่าได้รับการกระทบกระเทือนทางสมองจากก้อนอิฐหรือตัวหนอนที่ใช้ปูนพื้นเปื้อนคราบเลือด ซึ่งพบบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้น รพ.ถลางได้ลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งต่อยัง รพ.วชิระภูเก็ต

จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บคือ นายสุรศักดิ์ ยางทัด อายุ 27 ปี อาชีพขายเครื่องดื่มอยู่หน้า รพ.ถลาง ก่อนเกิดเหตุได้พากันมาเที่ยวที่ผับใกล้อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ถ.เทพกระษัตรี ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง ต่อมาได้มีกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นกลุ่มหนึ่งเข้ามาจับต้นคอของนายสุรศักดิ์ ที่กำลังสนุกสนานอยู่ในผับพร้อมกับถามว่า มาจับมือแฟนตนทำไม จากนั้นเกิดการทะเลาะกันภายในผับดังกล่าว และนายสุรศักดิ์ได้วิ่งออกมาจากผับ โดยมีกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ 6-7 คนที่เขม่นกันในผับวิ่งไล่ตามมา โดยนายสุรศักดิ์ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปหลบภายในหมู่บ้านใกล้กับผับ แต่ไม่วายที่ถูกกลุ่มคู่อริไล่ติดตามมารุมทำร้าย ใช้ก้อนอิฐทุบศีรษะจนล้มลงแน่นิ่ง ทำให้นายสุรศักดิ์ บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋ขาโจ๋ผับแฟนสาวหึงหึงหวงอิฐทุบหัวอาการโคม่าตำรวจดำเนินคดีข่าวข่าวสังคมถลางภูเก็ตไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 02:03 น.