กระบะเฉี่ยวจยย. หนุ่มปวช.ดับ-เจ็บ1 คาดเหตุถนนลื่น

ข่าว

กระบะเฉี่ยวจยย. หนุ่มปวช.ดับ-เจ็บ1 คาดเหตุถนนลื่น

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2558 04:31 น.

หนุ่มใหญ่ควบกระบะ โดยมีจักรยานยนต์ตีคู่ฝ่าฝนมา คาดเกิดการเฉี่ยวกันจนจักรยานยนต์ล้ม 2 หนุ่ม ปวช. เสียชีวิตคาที่ 1 อาการสาหัส 1

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 1 ส.ค.58 ร.ต.ท.นิวัฒน์ โมกขรัตน์ พงส.สภ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้ง มีเหตุจักรยานยนต์กับรถกระบะเฉี่ยวกันที่ถนนสาย อ.หนองพอก ไป อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ช่วงเยื้องหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาหนองพอก ทำให้คนขี่จักรยานยนต์ซ้อนกัน 2 คน ตายคาที่ 1 ศพ บาดเจ็บสาหัส 1 คน จึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีทองบร็อนซ์ ทะเบียน บธ – 496 กาฬสินธุ์ โดยมี นายวิเชียร พรมชาติ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 9 ต.ท่าสีดา อ.หนองพอก ยืนรอมอบตัว นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำคาดสีขาวและสีแดง ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียน มีนายก้องเกียรติ ทำสินธุ์ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 379 บ้านหนองแวงแห่ หมู่ 12 ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บหนักที่ศีรษะ เสียชีวิตคาที่ และ นายปฏิภาณ แวงโสม อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11หมู่ 11 ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง บาดเจ็บสาหัส ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักศึกษาระดับ ปวช. ของวิทยาลัยการอาชีพโพนทอง

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายวิเชียร ได้ขับรถกระบะมาจาก อ.เลิงนกทา มุ่งหน้าเข้าเขตเทศบาลหนองพอก ระหว่างนั้น ได้มีฝนตกพรำๆ จากนั้น ได้มีจักรยานยนต์วิ่งฝ่าสายฝนคู่กันมากับรถกระบะ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ อาจเกิดจากถนนลื่นเพราะผิวถนนเปียกฝน ทำให้รถทั้งสองคันเฉี่ยวกัน เป็นเหตุให้จักรยานยนต์ล้มลง ทำให้นายก้องเกียรติ ตายคาที่ ส่วนนายปฏิภาณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งช่วยยื้อชีวิตที่ รพ.หนองพอก ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนส่งต่อ รพ.ร้อยเอ็ด รักษา อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ยังไม่ทราบว่าคนใดเป็นขับ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  กระบะซิ่งวินาศ! ชนสยอง2ศพ-เจ็บอีก1
  11:01

  กระบะซิ่งวินาศ! ชนสยอง2ศพ-เจ็บอีก1

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์