ซ้อมหนักยังสวย! นักมวยดาวมหา'ลัย เร่งฟิตก่อนฟาดปากเพชรงามตา

ข่าว

  ซ้อมหนักยังสวย! นักมวยดาวมหา'ลัย เร่งฟิตก่อนฟาดปากเพชรงามตา

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2558 03:30 น.

  ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม นักมวยหญิงดาวมหาวิทยาลัย หลังจากไปโชว์ตัวในรายการทีวีหลายช่องแล้ว จนถูกตำหนิไม่ซ้อมจะแพ้ให้ น้องพร เพชรงามตา เพชรต้นผึ้ง แน่ จึงได้ซ้อมโชว์ความแข็งแกร่งทั้งเตะกระสอบซ้อมคู่กับนักมวยชาย เมื่อเย็นวันที่ 1 ส.ค.นี้

  ศึกทุ่งยั้งทัพ "ศึกนี้เพื่อแม่" ที่เวทีเดชานุเคราะห์ จ.เชียงใหม่ในวันที่ 9 ส.ค.กลายเป็นคู่มวยไทยหญิงที่เข้มข้นและถูกจับตามอง ระหว่าง ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม หรือ น.ส.ฐิติรัตน์ บุตรพรหม วัย 19 ปีดาวมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ กับ นักเรียนสาวหน้าหวาน"เพชรงามตา เพชรต้นผึ้ง หรือ น.ส.นิภาพร ปัญญาดี วัย 18 ปี ชั้น ม.6 โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยทั้งคู่ได้ลงมือซ้อมกันอย่างหนัก แต่ทางด้านปุยฝ้ายถูกรายการทีวีรุมล้อมต้องออกรายการที่กรุงเทพฯทำให้บรรดาผู้ติดตามมวยคู่ฮิตต่างหันไปเชียร์ น้องพร เพชรงามตา ถึงกับลงขันอัดฉีดเงินนับหมื่น หากน็อก ปุยฝ้ายลงได้ภายใน 3 ยก ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

  วันนี้เธอลืมใส่คอนแทคเลนส์
  วันนี้เธอลืมใส่คอนแทคเลนส์

  ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 18.00 น.วันที 1 ส.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปดูการฝึกซ้อมของ ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยาม นักมวยสาวระดับดาวมหาวิทยาลัย ที่เพิ่งกลับจากโชว์ตัวในรายการทีวีดังหลายช่อง จนแทบจะไม่ได้ซ้อมมาหลายวัน โดยในวันนี้ น้องปุยฝ้าย ได้มาซ้อมที่ค่าย ป.กิจพรณา ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จเชียงใหม่ โดยมี นายกิตติพันธ์ เสาร์แก้ว เป็นเทรนเนอร์ดูแลการซ้อม น้องปุยผ้า ใช้แว่นสายตาซ้อม ทำให้รู้ว่าเป็นคนสายตาสั้น ซึ่งในวันนี้ได้ลืมใส่คอนแท็คเลนส์มา จึงต้องใส่แว่นตา แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการซ้อมโดยเทรนเนอร์ให้ชกลม และเตะกระสอบ โดยมี พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม ฝ่ายเสธฯกองพลทหารราบที่ 7 เป็นผู้จัดประกอบมวยในรายการนี้ มาดูการซ้อม พร้อมทั้งสอนแทรกติก ในการชก เพราะอดีต พ.ท.ปิยะชาติเป็นยอดมวยไทยแดนอีสานด้วย

  ลูกถีบ เป็นอีกอาวุธเด็ด
  ลูกถีบ เป็นอีกอาวุธเด็ด

  จากนั้นทางเทรนเนอร์ได้มาให้น้องปุยฝ้ายลงซ้อมเสมือนจริงกับนักมวยชายในค่าย ซึ่งน้องปุยฝ้ายโชว์การเตะถีบที่หนักหน่วยโดยใช้เวลาซ้อมถึง 5 ยกๆละ 2 นาที ทำให้เทรนเนอร์ชมว่าฝีมือพัฒนาไปไกลแล้ว และในช่วงนี้ตนจะสอนให้เตะถีบให้มาก และยืนอยู่ได้ถึง 3 ยกอย่างสบาย เพราะช่วงที่ผ่านมามีรายการทีวีมาให้ ปุยผ้าไปออกรายการที่กรุงเทพ และตามมาถ่ายที่ค่ายจนแทบจะไม่มีเวลาซ้อม ก็เลยต้องปฎิเสธไปก่อน ส่วนเรื่องที่มีการประสานให้ทั้งคู่มาลงนวมซ้อมกันจนมีกระแสข่าวจะซูเอี๋ยนั้น เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงและไม่เป็นผลดี เพราะมวยคู่นี้หากจะบอกว่าเป็นเพียงมวยประกอบรายการเท่านั้นและจะมีผู้ให้ความสนในชมจำนวนมาก ก็คงไม่ให้เหตุการณ์เช่นนั้นเกิดขึ้นแน่ ตนให้ปุยผ้าซ้อมหนักจะแพ้ก็แพ้อย่างสนุกแน่

  แข้งขวาเน้น ๆ โดนเข้าไปน่าจะจุกไม่น้อย
  แข้งขวาเน้น ๆ โดนเข้าไปน่าจะจุกไม่น้อย

  พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม ผู้จัดประกบคู่มวยรายการนี้ กล่าวว่า กระแสข่าวว่าทั้งคู่จะขึ้นชกโชว์แล้วยอมกันนั้น ไม่เป็นความจริง แม้ทั้งคู่ก็เป็นมวยใหม่ที่เพิ่งขึ้นเวทีไม่กี่ครั้ง แต่เมื่อขึ้นชก ก็ต่อยกันตามกติกามวยไทย เจ็บจริง แต่เราไม่หวังผลแพ้ชนะ แต่จะมาขอยอมกัน เป็นไปไม่ได้เพราะทั้งคู่ซ้อมมาอย่างหนัก เชื่อว่าหากขึ้นชกสนุกแน่

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปุยฝ้าย ช.เหล็กสยามนักมวยหญิงดาวมหาวิทยาลัยฐิติรัตน์ บุตรพรหมมวยสวยนักมวยสาวน้องพรเพชรงามตา เพชรต้นผึ้งศึกนี้เพื่อแม่นิภาพร ปัญญาดีข่าวไทยรัฐออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 06:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์