หนุ่มใหญ่ช็อตปลา พลาดท่าโดนดูดเอง ดับคาบ่อน้ำหน้าบ้าน

Share :
line-share-logo

สลด หนุ่มใหญ่วัย 55 ปีใช้ไฟฟ้าช็อตปลาบ่อหน้าบ้าน คาดพลาดท่าเกิดช็อตโดนตัวเองเสียชีวิต ภรรยาเห็นรีบชักปลั๊กไฟแต่ช่วยไม่ทัน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 ส.ค.58 พ.ต.ต.หมัดอุเส็น เหมาะสนิ สารวัตรเวร สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกกระแสไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตที่บริเวณบ่อน้ำหน้าบ้านเลขที่ 67หมู่11ตำบลแสวหา อำเภอแสวหา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลแสวงหา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณบ่อน้ำหน้าบ้านหลัง พบผู้เสียชีวิตใส่เสื้อสีแดงกางเกงขาสั้นสีดำนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างบ่อปลาทราบชื่อต่อมา คือ นายสมบูรณ์มะลีอายุ 55 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว

เจ้าหน้าที่สอบปากคำ

สอบสวน นายประคอง สุขมนต์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 เปิดเผยว่า นางน้อย ภรรยานายสมบูรณ์ ผู้เสียชีวิตได้วิ่งมาตามที่บ้านเพื่อให้ไปช่วยนายสมบูรณ์สามีที่ถูกไฟฟ้าช๊อตในบ่อน้ำ จึงได้วิ่งเข้าไปช่วยกันดึกปลั๊กไฟออก จากนั้น นางน้อย ได้ลงไปช่วยดึงร่างสามีที่จมอยู่กลางบ่อปลา แต่ไม่ทัน พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.ต.หมัดอุเส็น กล่าวว่า ผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่า นายสมบูรณ์เสียชีวิตเนื่องจากถูกกระแสไฟฟ้าช็อต และพบว่ามีหลักฐานจากสายไฟฟ้าที่ใช้ต่อกับไม้ไผ่ประกอบเป็นที่ช็อตปลา โดยมีไม้ไผ่ขนาดยาวแล้วมีสายไฟฟ้าพันอยู่ที่ไม้ไผ่ยาวตกหล่นอยู่กลางบ่อปลา คาดว่าอาจถูกไฟฟ้าช็อตเสียเอง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะมอบศพให้ญาตินำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...