ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องเลือดร้อนโมโหพี่ชายปลุกให้ตื่น คว้าคัตเตอร์ปาดคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2558 21:40 น.
SHARE

น้องชายดื่มเหล้ากลับมาไปนอนใต้ถุนบ้าน สุดฉุนพี่ชายมาปลุก จนเกิดทะเลาะวิวาท คว้าคัตเตอร์ปาดคอพี่ หลอดลมหวิดขาด ไปเสียชีวิตที่ รพ. สุดท้ายยอมมอบตัวกับ ตร.

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. 2558 พ.ต.ท.ปราโมทย์ วิชัยวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายเข้ารักษา รพ.ศูนย์ขอนแก่น และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงไปตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายสยาม ถิ่นหนองตูม อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.1 บ้านหนองตูม ต.หนองตูม อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีบาดแผลที่ลำคอ ลักษณะถูกปาดด้วยของมีคม จนหลอดลมหวิดขาด

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายถูกน้องชายแท้ๆ ชื่อนายวิทรัช ถิ่นหนองตูม อายุ 43 ปี ใช้มีดปาดคอ ภายในบ้านพักในบ้านหนองตูม เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุญาตินำส่งรพ.แล้วเสียชีวิตดังกล่าว ภายหลังทราบรายละเอียดจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่สืบสวน จับกุมตัวคนร้าย

ในเวลาต่อมา พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำพิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่พบนายวิทรัช นั่งอยู่ใต้ถุนบ้าน และมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมมีดคัตเตอร์ เปื้อนเลือด โดยสารภาพว่า เป็นคนใช้มีดเล่มดังกล่าวปาดคอพี่ชายตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวน โดยนายวิทรัช ให้การว่า ช่วงหัวค่ำคืนวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนๆ แล้วกลับเข้าบ้านนอนพักผ่อนที่แคร่ใต้ถุนบ้าน ช่วงเที่ยงคืนพี่ชายไปปลุกให้ขึ้นไปนอนบนบ้าน จึงเกิดความโมโหและทะเลาะกัน จึงได้ใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอพี่ชาย และเสียชีวิตในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอพี่โมโหพี่ปลุกน้องปาดคอพี่แท้ๆขอนแก่นหลอดลมหวิดขาดสยาม ถิ่นหนองตูมนอนใต้ถุนบ้านน้องโมโหพี่ทะเลาะพี่ชายข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 14:42 น.