ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มออสซี่เศร้า ลูกเมียโดนฆ่าโหด คาดฝีมือผัวเก่า ตร.เร่งไล่ล่า

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2558 13:05 น.
SHARE

สามีชาวออสเตรเลียร่วมงานศพเมียคนไทยถูกฆาตกรรมโหดพร้อมลูกชายแฝดอีกคนวัย 11 ขวบ ตั้งศพสวดพระอภิธรรมวัดในสระแก้ว ตร.เร่งไล่ล่าสามีเก่าผู้ต้องสงสัย หนีหายไร้วี่แวว หลังมีพยานเห็นทะเลาะวิวาทรุนแรง ลูกชายแฝดอีกคนบาดเจ็บรอดหวุดหวิดมาได้...

จากกรณีฆาตกรฆ่าสาวใหญ่เมียฝรั่งตายสุดอำมหิต ลงมือซ้อมน่วมก่อนใช้เชือกไนลอนรัดคอดับทารุณ จากนั้นจับลูกชายแฝดวัย 11 ขวบ ทั้งสองคนโยนลงหน้าต่างบ้านบนชั้น 3 ร่วงกระแทกพื้นตายสยดสยองตามผู้เป็นแม่ไปอีก 1 ศพ ส่วนอีกคนบาดเจ็บสาหัสหนีไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านช่วยพาส่งโรงพยาบาลรอดตายหวุดหวิด ตำรวจระบุผู้ต้องสงสัยเป็นสามีเก่าของผู้ตาย คืนวันเกิดเหตุมีพยานเห็นตามมาง้อขอคืนดีกับอดีตเมียที่บ้านและเกิดทะเลาะกันรุนแรง เร่งตามลากคอมาเค้นสอบ

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 20.00 น.ของคืน วันที่ 31 ก.ค. ที่วัดคลองนางาม บ้านเขาสามพุง หมู่ 12 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ภายในงานศพนางบุญมี อ๊อกซนัม อายุ 50 ปีกับ และด.ช.บรูซ อ๊อกซนัม อายุ 11 ขวบ สุดโศกเศร้า โดยนายเทลเวอร์ อ๊อกซนัม ชาวออสเตรเลีย สามีของนางบุญมี พร้อมพี่สาวผู้ตาย ญาติพี่น้อง และผู้นำท้องถิ่น มาร่วมสวดพระอภิธรรม ซึ่งมีไปจนถึงวันที่ 5 ส.ค.

ด้าน นางอรพิน มาน้อย พี่สาวผู้ตาย เปิดเผยว่า นายสมชายผู้ต้องสงสัย เป็นคนจังหวัดนครปฐม และเคยมีเมียที่ตำบลสระขวัญ อำเภอสระแก้ว จากนั้นมารับจ้างเลี้ยงหมูอยู่กับผู้ตายประมาณ 2 ปี จากนั้นมีความสัมพันธ์เข้าออกบ้านผู้ตายแต่ไม่มีลูกด้วยกัน โดยผู้ตายได้แต่งงานกับนักธุรกิจชาวออสเตรเลียเมื่อ 20 ปีที่แล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน อย่างไรก็ตาม คาดว่าผู้ตายยังแอบอยู่กินกับนายสมชายอยู่ในช่วงที่สามีชาวต่างชาติไม่อยู่ ต่อมาทั้งคู่ได้ซื้อบ้านหลังนี้อาศัย อยู่มาประมาณ 2 ปี และนายสมชายก็อยู่บ้านหลังนี้ด้วยในช่วงที่สามีชาวต่างชาติไม่อยู่ ซึ่งสามีชาวต่างชาติจะมาประเทศไทย 2 เดือนครั้ง โดยปัญหาเริ่มเกิดขึ้นเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ทะเลาะกับนายสมชายอย่างรุนแรงถึงขั้นไล่ออกจากบ้าน นายสมชายมาง้อขอคืนดีแต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย โดยคืนวันเกิดเหตุมีพยานเห็นนายสมชายมาหานางบุญมีที่บ้านเพื่อขอคืนดี แต่นางบุญมีไม่สนใจ ทำให้ทั้งสองเกิดทะเลาะเป็นปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อนหายตัวไปหลังเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ขณะนี้ ได้จัดชุดสายสืบออกติดตามจับกุมนายสมชายผู้ต้องสงสัยเป็นคนร้ายแล้ว คาดว่ายังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้าน ส่วน ด.ช.เจส ลูกชายที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้แพทย์เยียวยารักษาอาการอยู่ในขั้นปลอดภัย ได้จัดกำลังตำรวจ 3 นาย ไปคอยดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเกรงจะถูกคนร้ายย้อนมาฆ่าปิดปาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียฝรั่งโดนฆ่าแม่โดนฆ่าพร้อมลูกแฟนบุญมี อ๊อกซนัมบรูซ อ๊อกซนัมเทลเวอร์ อ๊อกซนัมแม่ลูกอ๊อกซนัมสระแก้วผัวเก่าฆ่าเมียฝรั่งข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ฆาตกรรมสาวใหญ่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 07:23 น.