อยู่ไม่ทันงดเหล้าเข้าพรรษา ผช.ผู้ใหญ่บ้านเมาตกน้ำดับ!

ข่าว

  อยู่ไม่ทันงดเหล้าเข้าพรรษา ผช.ผู้ใหญ่บ้านเมาตกน้ำดับ!

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2558 10:45 น.

  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเมาเหล้าเดินบนกำแพงประตูระบายน้ำเพื่อกลับบ้าน ตกลงไปในคลองดับ ลูกสาวเสียใจ เจ้าตัวเคยตั้งใจงดเหล้าเข้าพรรษาแต่ไม่ทัน

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 สิงหาคม ร.ต.อ.ถรงค์ วงษ์อนันต์ พนักงานสอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพลอยน้ำ บริเวณประตูระบายน้ำคลองข้าวเม่า (จุดวัดกระสังข์) ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยาร่วมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

  ในที่เกิดเหตุเป็นประตูคลองข้าวเม่า พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว สภาพนอนคว่ำหน้า บริเวณใบหน้าเละ นอนขึ้นอืดคาดว่าจะเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา นายวิเชียร เวรุนัต อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 2 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

  สอบถาม นางสาววิกานดา เวรุนัต อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของผู้ตาย ทราบว่า พ่อของตนเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน โดยปกติเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ และเวลาจะกลับบ้านก็จะชอบเดินอยู่บนกำแพงของประตูระบายน้ำเพื่อใช้เป็นเส้นทางกลับบ้านอยู่เป็นประจำ และเมื่อวันพุธที่ 29 ก.ค ผู้ตายได้ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนและไม่ได้กลับมาบ้าน ตนก็เป็นห่วงจึงได้ออกตามหากับญาติอยู่หลายวันแต่ก็ไม่พบ จนในวันนี้ได้มีคนออกหาปลามาพบศพ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนรู้ข่าวเลยมาดูศพก็พบว่าเป็นพ่อของตนเองที่หายไปหลายวันแล้วและรู้สึกเสียใจอย่างมาก เห็นพ่อเคยพูดกับเพื่อนๆ ว่า จะลองงดดื่มเหล้าในช่วงเข้าพรรษา 3 เดือน แต่ต้องมาเสียชีวิตเสียก่อน

  ทางด้าน ร.ต.อ.ถรงค์ พนักงานสอบสวน ได้กล่าวว่า ผู้ตายน่าจะเดินบนกำแพงประตูน้ำที่มีความสูงเกือบ 6 เมตร เพื่อกลับบ้านแต่พลาดท่าจึงตกลงไปในคลอง และคงร้องเรียกให้คนช่วยแต่ไม่มีใครได้ยินเสียง จึงจมน้ำเสียชีวิต มา 3 วัน แล้ว และมีคนหาปลามาพบศพดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตาย และจะเรียกตัวเพื่อนที่ร่วมดื่มเหล้าด้วยกันมาสอบสวนต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิเชียร เวรุนัตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านอ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยาผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเมาตกน้ำเมาตกกำแพงประตูระบายน้ำเมาเหล้าตกน้ำงดเหล้าเข้าพรรษาวิกานดา เวรุนัตพระนครศรีอยุธยาอุบัติเหตุข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 03:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์