สาวเจ้าหน้าที่ม.เชียงใหม่ ขับกระบะเจอโจ๋ปาหินใส่ เคราะห์ดีไม่เจ็บ

ข่าว

  สาวเจ้าหน้าที่ม.เชียงใหม่ ขับกระบะเจอโจ๋ปาหินใส่ เคราะห์ดีไม่เจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ค. 2558 19:10 น.

  เจ้าหน้าที่หน้าห้องอธิการ ม.ช. หวิดซวย เจอวัยรุ่นไล่ทะเลาะกับรถเก๋งคู่กรณี ก่อนขว้างหินพลาดมาโดนกระจกรถแตก เคราะห์ดีคนในรถไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ขณะ ตร.เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 14 ก.ค.58 ร.ต.อ.จีรศักดิ์ นาคำ พงส. สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.ยุพิน เจริญทรัพย์ อายุ 56 ปี เจ้าหน้าที่หน้าห้องตึกอธิการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อยู่บ้านเลขที่ 10 ถนนวังสิงห์คำ ต.ช้างม่อย อ.เมือง เชียงใหม่ ว่าก่อนหน้านั้นได้ขับรถยนต์กระบะโตโยต้าสีขาว ทะเบียน บน 6366 เชียงใหม่ จะไปส่งหลานชายกลับที่พัก ขณะที่ขับรถมาตามถนนมหิดล ขาเข้าเมือง ต.ป่าแดด ได้มีของหนักไม่ทราบว่าเป็นวัตถุอะไร ถูกขวางข้ามเลนจากฝั่งตรงกันข้ามโดยเข้าตรงกระจกรถหน้าคนขับพอดี จนกระจกแตก แต่โชคดีที่ก้อนหินไม่ทะลุเข้ามาข้างในเนื่องจากหน้ารถมีฟิล์มกรองแสงติดไว้อีกชั้นหนึ่ง จึงช่วยชีวิตเอาไว้ได้

  จากการสอบสวน น.ส.ยุพิน ให้การเพิ่มเติมว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาตามถนนใช้ความเร็วไม่มากนักโดยมี หลานชายที่นั่งคู่มาด้วย ประกอบกับแอร์รถเสียจึงหมุนกระจกลงทั้งสองข้าง เมื่อมาถึงก่อนที่จุดเกิดเหตุ ถนนฝั่งตรงกันข้ามเห็นวัยรุ่น 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ไล่ปาดหน้ากับรถเก๋งคันหนึ่ง แล้วก็มีของหนักลอยข้ามถนนมาโดนกระจกรถ ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่า กลุ่มวัยรุ่นอาจมีเรื่องกับคนขับรถเก๋งอีกเลนหนึ่ง เมื่อขว้างก้อนหินมาอาจข้ามมาโดนรถของผู้เสียหายที่ขับสวนทางมา

  อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังตรวจเช็กกล้องวงจรปิดรอบๆ จุดที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นแนวทางติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาหินขว้างหินวัยรุ่นปาหินปาหินใส่รถแก๊งปาหินขว้างหินพลาดกระจกรถแตกหน้าห้องอธิการ ม.ช.ถนนมหิดลเชียงใหม่ข่าวไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 23:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์