ตร.กาญจน์ฯ จับหนุ่มโรคจิต! หลักฐานคามือ ยืนช่วยตัวเองริมวิทยาลัยดัง

ข่าว

ตร.กาญจน์ฯ จับหนุ่มโรคจิต! หลักฐานคามือ ยืนช่วยตัวเองริมวิทยาลัยดัง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2558 22:55 น.

บันทึก

มันมาอีกแล้ว หนุ่มโรคจิตที่สำเร็จความใคร่ริมรั้ววิทยาลัยดังเมืองกาญจน์ เจอนศ.ถ่ายคลิปโพสต์เฟซบุ๊กจำได้ว่าเป็นคนเดียวกัน จอดรถ จยย.ทำแบบเดิม แต่คราวนี้ไม่ทันเสร็จ ตร.จับได้ก่อน เผยเห็นนศ.แล้วอดใจไม่ไหว เสพยาบ้าก่อนทุกครั้ง...  

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 ก.ค.2558 พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.พิษณุ เชิดโฉม สวป. ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองกาญจนบุรี ว่าพบบุคคลต้องสงสัยลักษณะคล้ายกับที่มีนักศึกษาสาววิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง นำภาพที่ถ่ายชายคนดังกล่าวสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองขณะนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ใต้ร่มไม้ข้างกำแพงรั้ววิทยาลัย โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อหลายวันก่อน

หลังรับแจ้ง จึงสั่งการให้ ร.ต.ต.สมเกียรติ นพพานิช รอง สวป. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี เดินทางไปตรวจสอบ พบบุคคลต้องสงสัยเป็นชาย ลักษณะการแต่งกายนุ่งกางเกงยืดขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยึดแขนสั้นสีน้ำเงินทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีขาว นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก 125 ไอ ทะเบียน จ.เพชรบุรี โดยเสื้อผ้าเป็นชุดเดียวกับที่นักศึกษาสาวของวิทยาลัยนำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ขณะใช้มือช่วยเหลือตัวเองอยู่ที่ข้างกำแพงรั้ววิทยาลัย

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าคุมตัวเอาไว้ เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นเจ้าหน้าที่ได้รีบนำมือออกจากกางเกง จากนั้นนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบชื่อต่อมาคือนายบู๊ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ให้การยอมรับสารภาพว่าตนเป็นบุคคลที่มีภาพอยู่ในเฟซบุ๊กที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาให้ดูจริง ปัจจุบันทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายอะไหล่รถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง และมีภรรยาทำงานอยู่ที่เดียวกัน

ส่วนสาเหตุที่ตนต้องมาสำเร็จความใคร่ ช่วยตัวเองที่ริมกำแพงรั้ววิทยาลัย เพราะเห็นนักศึกษาสาวแล้วมีอารมณ์ทางเพศ และทุกครั้งจะดูดยาบ้ามาก่อน โดยจะใช้เวลาหลังจากเลิกงาน ซึ่งเป็นช่วงที่วิทยาลัยเลิกเรียนพอดี ทำมาแล้ว 4 ครั้ง ทั้งที่วิทยาลัยแห่งนี้ และโรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง

ด้าน ร.ต.ต.สมเกียรติ นพพานิช รอง สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี หัวหน้าตำรวจสายตรวจ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่ามีนักศึกษาสาวคนหนึ่ง นำภาพที่ถ่ายไว้แล้วนำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยในภาพเป็นชายคนหนึ่งกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ซึ่งภาพนั้นมองเห็นได้ชัดเจน หลังจาก พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบและเห็นภาพดังกล่าว จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจออกตรวจตราตามรั้ววิทยาลัยทุกวัน

จนที่สุดก็พบชายคนดังกล่าวอยู่ที่ข้างกำแพงวิทยาลัย ลักษณะคล้ายกับกำลังทำอนาจาร จึงร่วมกันเข้าจับกุม นำตัวไปตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่าเป็นสีม่วง ขณะนี้ได้ส่งตัวไปที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่อให้แพทย์ตรวจหาสารเสพติดให้ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์