เด้ง 5 เสือโรงพักโชคชัย เซ่นผับเปิดเกินเวลา-ขายบารากู่

ข่าว

เด้ง 5 เสือโรงพักโชคชัย เซ่นผับเปิดเกินเวลา-ขายบารากู่

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2558 19:10 น.

บันทึก

เด้ง 5 เสือโรงพักโชคชัย เซ่นผับดังย่าน ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เปิดเกินเวลา ลอบขายบารากู่ ปล่อยให้เยาวชนต่ำกว่า 20 ปีใช้บริการ...

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. มีรายงานว่า พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล รรท.ผบก.น.4 ได้มีคำสั่งเลขที่ 185/2558 และ 186/2558 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ โดยมีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ชัยรพ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โชคชัย, พ.ต.ท.พรทวี สมวงศ์ รองผกก.ป.สน.โชคชัย, พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ รองผกก.สส.สน.โชคชัย, พ.ต.ท.สมชาย ภัทรกุลดิลก สว.ป.สน.โชคชัย และพ.ต.ท.เศรษฐวัฒน์ พิเนตรบูรณะ สว.สส.สน.โชคชัย ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการ ตำรวจนครบาล 4 เป็นเวลา 30 วัน ทั้งนี้ จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

สำหรับคำสั่งดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ก.ค.เวลาประมาณ 03.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ กองบัญชาการสอบสวนกลาง ได้ร่วมกันจับกุมนายดาราวุธ พรลิขิตโชติวงศ์ โดยกล่าวหาว่า เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต ขายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ให้บริการสินค้า (บารากู่) อันอาจเป็นอันตรายแก่ผู้บริโภค ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แก่บุคคลอายุต่ำกว่า 20 ปีและเป็นผู้ดำเนินการไม่ จัดให้ส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดของร้านเป็นที่สูบบุหรี่และเขตปลอดบุหรี่ จับกุมที่ร้านอาฟเตอร์มูน ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงและเขตลาดพร้าว กทม.นำส่งพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น.กล่าวว่า ได้มีการเน้นย้ำในเรื่องเวลาปิดสถานบริการว่าไม่ควรเกิน 02.00 น. ตามนโยบายของรัฐบาลเป็นปกติอยู่แล้ว ทั้งนี้ อยู่ระหว่างดำเนินการสอบสวนเหตุใดร้านดังกล่าวเปิดเกินเวลา รวมถึงต้องตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของท้องที่ว่ามีส่วนรู้เห็น หรือปล่อยปละละเลยหรือไม่ หากพบว่ามีความผิดก็ต้องลงโทษตามระเบียบไม่มีการละเว้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บทเรียนราคาแพง พ่อสอนลูก หลังกดซื้อของในเกม 5 หมื่น ชาวเน็ตชมเป็นครอบครัวตัวอย่าง
04:19

บทเรียนราคาแพง พ่อสอนลูก หลังกดซื้อของในเกม 5 หมื่น ชาวเน็ตชมเป็นครอบครัวตัวอย่าง

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 17:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์