ฝนตกถนนลื่น!! รถโม่ปูนลงเขาป่าตอง เบรกแตก ขยี้ร่าง 2 สาวดับ

ข่าว

ฝนตกถนนลื่น!! รถโม่ปูนลงเขาป่าตอง เบรกแตก ขยี้ร่าง 2 สาวดับ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2558 19:24 น.

บันทึก

สุดสลด รถโม่ปูนลงเขาป่าตอง เจอฝนตกถนนลื่น เบรกแตก ขยี้ร่าง 2 สาวขณะขี่รถ จยย. อัดก๊อบปี้กับราวเหล็ก-เสาไฟฟ้าข้างทาง ร่างเละ ดับอนาถ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ก.ค.58 พ.ต.ต.ปฐพี ศรีชาย พนักงานสอบสวน สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถโม่ปูนชนรถจักรยานยนต์บริเวณทางลงเขา ป่าตองใกล้โค้งหักศอก ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรม

ที่เกิดเหตุพบรถโม่ปูนยี่ห้อฮีโน่สีขาว ทะเบียน 80-8556 ภูเก็ต พลิกคว่ำทับราวเหล็กกันตกอยู่ข้างถนนพังเสียหาย โดยมีเศษปูนซีเมนต์ที่ผสมแล้วไหลทะลักออกจากตัวโม่ปูนลงไปยังพื้นถนนและไหล่ทาง ที่บริเวณเสาไฟฟ้าข้างทางด้านหลังรถโม่ปูน พบศพหญิงสาวจำนวน 2 ราย ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ที่โค่นเสาและราวเหล็กกันตก สภาพศพร่างแหลกเละ กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจาย โดยมีรถจักรยานยนต์  ยี่ห้อยามาฮ่า สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 1 กข 7033 ภูเก็ต ถูกอัดก๊อบปี้สภาพพังเสียหายไม่มีชิ้นดี ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ป่าตอง ต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าก่อนเกิดเหตุรถโม่ปูนคันดังกล่าว ได้วิ่งมาจาก พื้นที่ ต.กะทู้ อ.กะทู้ กำลังมุ่งหน้าไปยังหาดป่าตอง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางลงเขาที่มีความลาดชันสูง ประกอบกับมีฝนตก ทำให้ผิวการจราจรลื่นเป็นมันเงาและใกล้กับโค้งหักศอก ทำให้รถโม่ปูนเบรกไม่อยู่ เนื่องจากน้ำหนักรถมาก จึงได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ที่มีคนขี่และซ้อนเป็นหญิงสาว พร้อมกับลากร่างติดไปกับล้อรถ จากนั้นรถโม่ปูนและรถจักรยานยนต์ ได้พุ่งชนกับราวเหล็กกันตก ส่งผลให้ร่างหญิงสาวทั้งสองถูกอัดก๊อบปี้เข้ากับราวเหล็กกันตกและเสาไฟฟ้าเข้าอย่างแรง จนร่างเละ เสียชีวิตคาที่ทันที อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามโชเฟอร์รถโม่ปูนมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฝนตกหนัก! กระบะตกหลุมทำท่อระบายน้ำ
02:42

ฝนตกหนัก! กระบะตกหลุมทำท่อระบายน้ำ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 21:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์