ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตทหารหนุ่ม ผูกคอดับใต้บันไดบ้าน คาดน้อยใจแม่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2558 23:55 น.
SHARE

อดีตทหารหนุ่มชาวไทยภูเขาเผ่ามูเซอเมืองกำแพงเพชร ที่เพิ่งปลดประจำการจากภาคใต้และกำลังจะแต่งงานในไม่ช้า ใช้เชือกไนลอนผูกคอตายใต้บันไดบ้าน คาดน้อยใจแม่ หลังถูกบ่นว่านอนตื่นสาย

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ร.ต.อ.นฤพนธ์ ดาวแจ้ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าที่หมู่ 5 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพนายธวัชชัย ไอเด้อ ชาวไทยภูเขาเผ่ามูเซอ อายุ 23 ปี อดีตทหารเกณฑ์เพิ่งปลดประจำการกลับมาจากภาคใต้ ใช้เชือกไนลอนผูกคอตายอยู่ใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 ภายในบ้าน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายจะทอน จะวะ อายุ 32 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย ทราบว่า นายธวัชชัยกำลังจะแต่งงานในวันที่ 20 ก.ค.58 ที่จะถึงนี้ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายนอนอยู่บนบ้าน แต่ถูกมารดาบ่นว่าจะแต่งงานอยู่แล้วยังนอนตื่นสายอีก พร้อมกับไล่ให้นายธวัชชัย เอาเชือกไนลอนไปผูกทำราวตากผ้าบริเวณหลังบ้าน ทำให้นายธวัชชัยไม่พอใจจึงเดินลงจากบ้านไป

นายจะทอน กล่าวต่อว่า เมื่อนายธวัชชัยเดินลงจากบ้านไป ตนก็เดินไปซักผ้าต่อบนบ้าน จากนั้นจึงเดินลงมาจากบ้านเพื่อจะเอาผ้ามาตาก ปรากฏว่านายธวัชชัย ใช้เชือกไนลอนที่จะทำราวตากผ้า ผูกคอตายอยู่บริเวณใต้บันไดบ้าน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ถูกมารดาต่อว่า จึงตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอตายดังกล่าว จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายน้อยใจแม่สภ.เมืองกำแพงเพชรอดีตทหารเกณฑ์ผูกคอตายก่อนแต่งงานเชือกไนล่อนใช้เชือกผูกคอตายโรงพยาบาลกำแพงเพชรทำราวตากผ้าแม่บ่นว่านอนตื่นสายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมฆ่าตัวตายคิดสั้นทหารปลดประจำการเชือกไนลอนผูกคอตาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 02:45 น.