อดีตทหารหนุ่ม ผูกคอดับใต้บันไดบ้าน คาดน้อยใจแม่

ข่าว

อดีตทหารหนุ่ม ผูกคอดับใต้บันไดบ้าน คาดน้อยใจแม่

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2558 23:55 น.

บันทึก

อดีตทหารหนุ่มชาวไทยภูเขาเผ่ามูเซอเมืองกำแพงเพชร ที่เพิ่งปลดประจำการจากภาคใต้และกำลังจะแต่งงานในไม่ช้า ใช้เชือกไนลอนผูกคอตายใต้บันไดบ้าน คาดน้อยใจแม่ หลังถูกบ่นว่านอนตื่นสาย

เมื่อวันที่ 6 ก.ค. ร.ต.อ.นฤพนธ์ ดาวแจ้ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าที่หมู่ 5 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพนายธวัชชัย ไอเด้อ ชาวไทยภูเขาเผ่ามูเซอ อายุ 23 ปี อดีตทหารเกณฑ์เพิ่งปลดประจำการกลับมาจากภาคใต้ ใช้เชือกไนลอนผูกคอตายอยู่ใต้บันไดทางขึ้นชั้น 2 ภายในบ้าน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถาม นายจะทอน จะวะ อายุ 32 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย ทราบว่า นายธวัชชัยกำลังจะแต่งงานในวันที่ 20 ก.ค.58 ที่จะถึงนี้ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายนอนอยู่บนบ้าน แต่ถูกมารดาบ่นว่าจะแต่งงานอยู่แล้วยังนอนตื่นสายอีก พร้อมกับไล่ให้นายธวัชชัย เอาเชือกไนลอนไปผูกทำราวตากผ้าบริเวณหลังบ้าน ทำให้นายธวัชชัยไม่พอใจจึงเดินลงจากบ้านไป

นายจะทอน กล่าวต่อว่า เมื่อนายธวัชชัยเดินลงจากบ้านไป ตนก็เดินไปซักผ้าต่อบนบ้าน จากนั้นจึงเดินลงมาจากบ้านเพื่อจะเอาผ้ามาตาก ปรากฏว่านายธวัชชัย ใช้เชือกไนลอนที่จะทำราวตากผ้า ผูกคอตายอยู่บริเวณใต้บันไดบ้าน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาตรวจสอบ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดอาการน้อยใจที่ถูกมารดาต่อว่า จึงตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอตายดังกล่าว จึงให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด
00:32

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์