ตายไม่รู้ตัว! แม่บ้านทำกับข้าว น้องผัวคลั่งฟันดับคาครัว

ข่าว

ตายไม่รู้ตัว! แม่บ้านทำกับข้าว น้องผัวคลั่งฟันดับคาครัว

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ค. 2558 17:12 น.

บันทึก

สุดสยองแม่บ้านที่พัทลุง กำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว ถูกน้องสามีที่มีอาการทางประสาท คว้ามีดพร้าออกมาฟันที่ศีรษะและแขนจนขาด ตายคาบ้าน พบผู้ก่อเหตุเคยทำร้ายคนในหมู่บ้านมาแล้ว แต่ไม่ถูกจับติดคุก...  

เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 6 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ทวีวัตร มิ่งทอง ร้อยเวร สภ.ปากพะยูน อ.ปากพะยูน จ.พัทลุง รับแจ้งมีเหตุใช้ของมีคมฟันกัน และมีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 180 ม.4 บ้านโพธิ์ ต.ปากพะยูน จึงรายงานให้ผู้บังคับชาทราบ แล้วรีบรุดไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมปอง ช่อคง ผกก. พ.ต.ท.สำเริง เสริมศิริ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พฤษ์ กุลประสิทธิ์ รอง ผกก.สส. และหน่วยกู้ภัยดอนประดู่

ที่เกิดเหตุ บ้านหลังดังกล่าว พบศพนางสุคนธ์ แสงมณี อายุ 49 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน สภาพศพถูกฟันด้วยมีดพร้าที่ศีรษะและแขนขวาขาด ทราบชื่อคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายบุญนำพร แสงมณี อายุ 52 ปี อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน และเป็นน้องสามีของนางสุคนธ์ ผู้ตาย เป็นผู้ป่วยมีอาการทางจิต หลังก่อเหตุได้หลบซ่อนตัวอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการเกลี้ยกล่อมจนสามารถควบคุมตัวได้พร้อมมีดพร้า 1 เล่ม

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุ มีประวัติเป็นโรคจิตประสาท เคยก่อคดีทำร้ายคนในหมู่บ้านแบบเดียวกันนี้มาแล้ว แต่ไม่เคยโดนจับติดคุก จนมาคราวนี้เกิดอาการคลุ้มคลั่งเพราะไม่พอใจพี่สะใภ้ที่ิอยู่บ้านเดียวกัน คว้ามีดพร้าออกมาไล่ฟันขณะผู้ตายทำกับข้าวอยู่ในครัว จนตายคาบ้านตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายบุญนำพร แสงมณี เอาไว้ในฐานะผู้ต้องหา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด
03:19

ควายหลุดถนนของแท้! เจ้าของบ้านใส่เกียร์หมา โกยสุดชีวิต หนีควายไล่ขวิด

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 19:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์