ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก๋งชนย่างสด3ศพ ควบแหกโค้งซัดกําแพงรง.คนขับดับอีก1

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ค. 2558 07:45 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งวีออสแข่งพายุลง สะพานข้ามคูน้ำย่านบางพลี เสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนกำแพงปูนโรงงานข้างทางตัวเองกระเด็นออกนอกรถกะโหลกเปิดเสียชีวิตคาที่ ส่วนในรถมีชายหนุ่มวัยรุ่น 3 คนถูกอัดก๊อบปี้ได้รับบาดเจ็บหนีออกมาไม่ได้ เกิดไฟลุกไหม้ย่างสดทั้งหมดดับสยองคาซากรถ รวมผู้เสียชีวิต 4 ศพ สอบพบทั้งหมดทำงานอยู่ที่เดียวกันแต่ยังไม่รู้ว่ามาจากไหนและจะเดินทางไปไหน

  รถเก๋งซิ่งลงหลุดโค้งชนกำแพงปูนไฟลุกท่วมตายหมู่ 4 ศพ เปิดเผยเมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 5 ก.ค. ร.ต.ท.หญิง ฐานิดา มั่นกตัญญู พงส.สภ.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนกำแพงปูนโรงงานริมถนนกิ่งแก้ว ใกล้ รพ.บางนา 3 หมู่ 5 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี มีไฟลุกไหม้รถและคนติดภายในหลายคน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ นำกำลังตำรวจพร้อมประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และรถดับเพลิงของ อบต.ราชาเทวะ ไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้าวีออส ทะเบียน กณ 2273 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับมีไฟลุกท่วมอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่ฉีดน้ำสกัดจนเพลิงสงบ ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวถูกไฟไหม้วอดทั้งคัน ไม่สามารถช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในรถออกมาได้ ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกร่างดำเป็นตอตะโกทั้งหมด 3 ศพ อยู่ที่เบาะนั่งข้างคนขับ 1 ศพ และเบาะหลังอีก 2 ศพ ทราบชื่อภายหลังคือนายกฤษณะ ตามัย อายุ 22 ปี นายศุภชัย อินทะรังษี อายุ 19 ปี และนายกิตติวัตร อารีหมู่ อายุ 18 ปี นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิตอีกศพกระเด็นออกมานอกรถ ทราบชื่อนายสุธี พรหมสว่างศิลป์ อายุ 42 ปี คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 72 ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมืองสุพรรณบุรี สภาพศพกะโหลกเปิด รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ศพ

  สอบสวนทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วสูงมุ่งหน้าไปทางถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 14 ถึงจุดเกิดเหตุเป็นสะพานเล็กๆ ข้ามคูน้ำที่แห้งขอด ลักษณะคล้ายเนิน พอลงสะพานเป็นทางโค้ง คนขับบังคับรถไม่อยู่เกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนเข้าที่กำแพงปูนของโรงงานที่อยู่ริมถนน คนขับกระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตคาที่ ส่วนอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ในรถที่เกิดไฟลุกไหม้ หนีออกมาไม่ทันทำให้ถูกไฟคลอกย่างสดเสียชีวิตสยอง อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นตำรวจทราบว่าผู้ตายทั้งหมดทำงานอยู่ที่เดียวกัน แต่ไม่ทราบว่าขับรถมาจากไหนและจะเดินทางไปไหน จะได้สอบ สวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งหมดนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมติดต่อญาติมารับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1เก๋งชนย่างสดรถชนอุบัติเหตุชนกำแพงไฟคลอกบางพลีเสียชีวิต4ศพกฤษณะ ตามัยศุภชัย อินทะรังษีกิตติวัตร อารีหมู่สุธี พรหมสว่างศิลป์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้