หนุ่มใหญ่ รปภ. เย็นลาออกจากงานไปกินเหล้า เช้ากลายเป็นศพ

ข่าว

หนุ่มใหญ่ รปภ. เย็นลาออกจากงานไปกินเหล้า เช้ากลายเป็นศพ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2558 18:24 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ รปภ.เพิ่งลาออกจากงาน เย็นออกกินเหล้ากับเพื่อน เช้าตื่นขึ้นมาเสียชีวิต โดยนอนตายอยู่บนเปลสภาพมีบาดแผลถูกของแข็งฟาดที่ใบหน้า คิ้ว หน้าผาก ตา มีแผลฉีกขาดปูดบวมฟกช้ำ และที่พื้นมีเลือดไหลหยด คาดอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหลังออกจากงาน...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 4 ก.ค.58 ร.ต.อ.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ที่บ้านเช่า เลขที่ 51/1 หมู่ 7 ตำบลดงพระราม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จึงได้ประสานกับแพทย์โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ไปชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านอยู่ในสวนแบ่งให้เช่า พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสมคิด อู่แก้ว อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 63/1 ต.คลองหินปูน อ.วังน้ำเย็น จ.นครนายก นอนอยู่ในเปลที่ผูกอยู่เสาชายคาข้างบ้าน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ ศีรษะหลุดห้อยออกจากนอกเปล ที่พื้นมีเลือดไหลหยดจำนวนหนึ่ง พบบาดแผลถูกของแข็งที่ใบหน้าด้านซ้าย ที่ตามีแผลฉีกขาด คิ้วหน้าผากปูดบวมฟกช้ำ ที่แขนขวามีรอยถูกของมีคมบาดลึกยาว 5 เซนติเมตร และมีรอยผิวหนังถลอกด้านหลัง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงนำศพไปผ่าพิสูจน์โดยละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบสวน น.ส.สุรีรัตน์ โพธิ์ศรี อายุ 49 ปี ภรรยามีอาชีพเป็นแม่ค้า ทราบว่า สามีเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่ได้ลาออกเมื่อวานที่ผ่านมา โดยไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไร ในช่วงเย็นเห็นเดินออกจากบ้านไป คิดว่าคงไปหาเพื่อนกินเหล้า ตนจึงเข้านอนตามปกติ จนกระทั่งประมาณ 05.00 น. ได้ตื่นขึ้นมาเปิดประตูบ้านออกไป พบนายสมคิดนอนอยู่ในเปล จึงได้เดินเข้าไปดูพบว่าได้เสียชีวิตแล้ว สงสัยว่าการเสียชีวิตอาจจะเกิดจากการถูกทำร้ายมาจากที่อื่น เนื่องจากนายสมคิดออกไปดื่มเหล้า และเพิ่งลาออกจากงานมาได้เพียงวันเดียว อาจจะเกิดจากปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หลังลาออกอาจจะไปพบกันแล้วดื่มเหล้า มีปัญหาจนทำร้ายร่างกายกัน หรืออาจจะไปประสบอุบัติเหตุล้มเอง ซึ่งแพทย์จะผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แน่ชัดโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รปภ.ริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดดับคาป้อม
02:03

รปภ.ริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดดับคาป้อม

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 09:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์