ไลฟ์สไตล์
100 year

ดูไว้เป็นอุทาหรณ์! ชอบขี่รถย้อนศร แล้วจะเจอแบบนี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2558 19:10 น.
SHARE

หนุ่มฉะเชิงเทราไม่เคารพกฎจราจร ขี่ จยย.พาแฟนสาวซ้อนท้ายวิ่งย้อนศร ทั้งยังเป็นถนนที่ให้รถวิ่งทางเดียว เลี้ยวโค้งมาเจอกับรถปิกอัพที่วิ่งในทางของตัวเอง ชนสนั่นกระเด็นไปนอนกอง บาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.ท.หญิง อรพรรณ อินเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าหมู่บ้านมารวย ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน

ข่าวแนะนำ

พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน อาการสาหัส ทราบชื่อคือนายกล้าณรงค์ เหล่าจันทร์ขาม อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน งทษ 303 ชลบุรี ส่วนแฟนสาว ที่ซ้อนมาบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ส่วนคู่กรณี เป็นรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผธ 3271 ชลบุรี จอดอยู่บนถนนที่เกิดเหตุ โดยมีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บล้มขวางหน้าอยู่ในสภาพถูกชนพังเสียหาย

จากการสอบสวน นายวิเชษฐ น่วมเจริญ อายุ 41 ปี คนขับรถกระบะ ซึ่งยืนรออยู่ ให้การว่าขณะกำลังขับรถจะกลับบ้านที่เขาดิน พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และเป็นถนนให้วิ่งทางเดียว จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ของทั้งสองคนขี่ย้อนศรสวนมาด้วยความเร็ว ทำให้ชนปะทะกันเต็มแรง จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ย้อนศรขี่รถย้อนศรย้อนศรชนปิกอัพฉะเชิงเทราอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคขับรถประมาทรถชนประสานงา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 15:33 น.