ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูไว้เป็นอุทาหรณ์! ชอบขี่รถย้อนศร แล้วจะเจอแบบนี้

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2558 19:10 น.
  SHARE

  หนุ่มฉะเชิงเทราไม่เคารพกฎจราจร ขี่ จยย.พาแฟนสาวซ้อนท้ายวิ่งย้อนศร ทั้งยังเป็นถนนที่ให้รถวิ่งทางเดียว เลี้ยวโค้งมาเจอกับรถปิกอัพที่วิ่งในทางของตัวเอง ชนสนั่นกระเด็นไปนอนกอง บาดเจ็บสาหัส...

  เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.ท.หญิง อรพรรณ อินเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าหมู่บ้านมารวย ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน

  พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน อาการสาหัส ทราบชื่อคือนายกล้าณรงค์ เหล่าจันทร์ขาม อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน งทษ 303 ชลบุรี ส่วนแฟนสาว ที่ซ้อนมาบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งคู่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

  ส่วนคู่กรณี เป็นรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผธ 3271 ชลบุรี จอดอยู่บนถนนที่เกิดเหตุ โดยมีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บล้มขวางหน้าอยู่ในสภาพถูกชนพังเสียหาย

  จากการสอบสวน นายวิเชษฐ น่วมเจริญ อายุ 41 ปี คนขับรถกระบะ ซึ่งยืนรออยู่ ให้การว่าขณะกำลังขับรถจะกลับบ้านที่เขาดิน พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และเป็นถนนให้วิ่งทางเดียว จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์ของทั้งสองคนขี่ย้อนศรสวนมาด้วยความเร็ว ทำให้ชนปะทะกันเต็มแรง จนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ย้อนศรขี่รถย้อนศรย้อนศรชนปิกอัพฉะเชิงเทราอุบัติเหตุข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคขับรถประมาทรถชนประสานงา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้