สาวสวนผึ้งฆ่าตัวตาย! จอดเก๋งป้ายแดง เดินลงน้ำจ่อขมับดับ

ข่าว

สาวสวนผึ้งฆ่าตัวตาย! จอดเก๋งป้ายแดง เดินลงน้ำจ่อขมับดับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2558 17:40 น.

บันทึก

เกิดเหตุสลด สาวเจ้าของรีสอร์ตจอดรถเก๋งป้ายแดงไว้ริมอ่างเก็บน้ำที่ราชบุรี แล้วเดินลุยน้ำลงไปใช้ปืนยิงขมับตัวเองฆ่าตัวตายจนศพลอยขึ้นมา สามีเป็นครู บอกภรรยาขโมยปืนจากบ้าน สาเหตุน่าจะเครียด หลังจากบ่นให้ฟังว่าถูกเพื่อนโกง...   

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 3 ก.ค.58 ร.ต.ท.ธีรนัย โคลงพิมาย พนักงานสอบ สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งว่า มีศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำอยู่ในอ่างเก็บน้ำห้วยสำนักไม้เต็ง ม.2 ต.น้ำพุ อ.เมืองราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงศกร อุปพงษ์ ผกก. พ.ต.อ.ธัญญะ ครุฑเผือก พงส.พทค.ได้ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ลอยอยู่ห่างจากตลิ่งอ่างเก็บน้ำประมาณ 20 เมตร เจ้าหน้าที่ได้นำร่างขึ้นมาตรวจพิสูจน์ พบว่าสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ สวมรองเท้าผ้าใบ มีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย ริมอ่างเก็บน้ำพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาวทะเบียนป้ายแดง อ 4525 กรุงเทพฯ จอดอยู่ ที่ปัดน้ำฝนด้านขวาพบซองกระดาษสีน้ำตาลมีข้อความเขียนไว้หน้าซองว่า "ให้โทรบอก" และจดเบอร์โทรศัพท์พร้อมข้อความว่า "ใครพบรถคันนี้กรุณาเอาไปคืนด้วยค่ะ" ส่วนกุญแจรถอยู่ในซอง

จากการติดต่อไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่หน้าซองเป็นของนายสะอาด สุวรรณสิทธิ์ อายุ 53 ปี ครูโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฎ์ ส่วนผู้ตายคือนางรินญาภัทร์ สุวรรณสิทธิ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ม.6 ต.ชัฏป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นภรรยาของนายสะอาด

ต่อมานายสะอาด สุวรรณสิทธิ์ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ เข้ากอดศพภรรยา จากนั้นกล่าวว่า ผู้ตายเป็นเจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน ต.ชัฏป่าหวาย อ.สวนผึ้ง รวมทั้งเป็นนายหน้าขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุ ในช่วงค่ำได้บอกกับตนว่า พรุ่งนี้จะนำรถคันที่พบในที่เกิดเหตุไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร จึงเข้านอนตามปกติ จนกระทั่งตอนเช้าตื่นมาไม่พบภรรยา เมื่อตรวจสอบในลิ้นชักก็พบว่าอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ของตนหายไป แต่ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งมีเจ้าหน้าที่โทรไปบอกว่ามีศพลอยน้ำ น่าจะเป็นภรรยาตน จึงรีบมาดูก็พบว่าเป็นภรรยาจริง ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมีปัญหาเรื่องธุรกิจที่ทำอยู่ เพราะภรรยาเคยบ่นให้ฟังว่าถูกเพื่อนร่วมงานโกง แต่ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้น ฆ่าตัวตายอย่างนี้

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าผู้ตายขับรถมาจอดที่ริมอ่างเก็บน้ำ และเขียนข้อความพร้อมเบอร์ติดต่อญาติ ก่อนที่จะตัดสินใจเดินลุยลงไปในน้ำแล้วใช้อาวุธปืนที่นำมา ยิงต้วเองจนเสียชีวิตภายในอ่างเก็บน้ำ ซึ่งจะได้ให้เจ้าหน้าที่วิทยาการมาตรวจหาอาวุธปืนที่คาดว่าจะตกอยู่ในน้ำ เพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ
06:19

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 21:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์